Bình Sữa Avent Chống Đầy Hơi
5 (100%) 1 vote

Nguyên nhân bé bị đầy hơi

Bạn đang có con nhỏ và khá là đau đầu vì các bé đang trong thời kì chuyển từ sữa mẹ sang sữa bình. Tuy nhiên, việc này không đơn giản vì bé yêu của bạn thường xuyên gặp phải các vấn đề như sặc sữa hoặc đầy hơi. Vậy nguyên nhân do đâu mà bé bị đầy hơi chướng bụng và các giải pháp phòng tránh cho bé sẽ là đề tài mà hôm nay Zaca.vnmuốn chia sẻ cùng các mẹ.

Đầu tiên, hãy nói đến nguyên nhân bé bị đầy hơi. Thực tế về vấn đề này có khá nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu nhất là việc bé nuốt không khí vào bụng trong lúc khóc hoặc trong lúc bú sữa. Do 1 số sản phẩm bình sữa không được chú trọng và chỉ làm đơn sơ nên không có tính năng cản không khí trộn lẫn vào sữa lúc bé bú gây đến các triệu chứng như sặc sữa, đầy hơi, no ảo,…

bình sữa Avent
Bình sữa Avent

Bình Sữa Avent Chống Đầy Hơi

Hãy sử dụng những loại bình có khả năng chống sặc nhưbình sữa Avent chống đầy hơi của Anh Quốc chuyên chống sặc và đầy hơi cho bé. Đây là sản phẩm bình sữa cao cấp được chế tạo tỉ mỉ cho bé giúp bé có được bữa ăn ngon và an toàn hơn. Ngoài ra còn một số thương hiệu nổi tiềng khá là được ưa chuộng khác như bình sữa Comotomo, bình sữa Dr brown hay bình sữa Pigeon nhật đều là những sản phẩm có thể giải quyết các vấn đè đầy hơi, chống sặc, hay nôn trớ ỏ bé khi mới chuyên sang bú bình các mẹ hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm trên.

Núm ty bình sữa Avent có thiết kế dạng cánh hoa, các lỗ thông khí được thiết kế ngay dưới chân núm không chỉ làm nó đẹp hơn mà còn có tác dụng quan trọng là khiến cho không khí hoàn toàn không thể đi vào bụng bé trong quá trình bú, chính điều này đã làm nên tên tuổi cho bình sữa Avent trong lòng các mẹ và bé.

Ngoài ra, bình sữa Avent được thiết kế đặc biệt để chia làm 3 phần rõ ràng, phần eo giữa co thóp để giúp bé cầm nắm tốt hơn. Phần cổ bình phình to không chỉ giúp các mẹ dễ dàng vệ sinh sản phẩm mà còn có tác dụng tạo độ dốc, nhờ phần đầu bình to hơn mà lượng sữa tích trữ tại đó tăng sẽ làm nên độ dốc của bình khi bé bú phần nào khiến không khí không thể đi theo sữa vào bụng.

Các mẹ cũng không cần lo việc khi bình bị dốc sẽ khiến lượng sữa tiết ra nhiều làm bé sặc hoặc đổ ra. Núm ty silicol y tế của bình sữa Avent có thiết kế điều tiết lượng sữa nhiều ít tùy thuộc nhịp ty của trẻ.

Nhìn chung thì việc trẻ bị đầy hơi gây khá nhiều khó khăn cho các mẹ, mong là qua bài viết này, các mẹ đã có cái nhìn tổng quát hơn về triệu chúng này ở trẻ cũng như biết biện pháp để ngăn chặn.

Ngoài trừ bình sữa Avent chống đầy hơi thì các sản phẩm nổi tiếng như bình sữa Comotomo siêu mềm và bình sữa Dr Brown chống sặc cũng là những sản phẩm đáng để các mẹ tham khảo và lựa chọn.

Nhận xét và đánh giá

avatar