Bình Sữa Avent Mô Phỏng Tự Nhiên
5 (100%) 1 vote

Giới Thiệu Bình Sữa Avent Mô Phỏng Tự Nhiên

Cũng khá lâu Zaca.vn mới lại chia sẻ với các mẹ về bình sữa Avent. Chắc hẳn cũng không ai còn lạ lẫm gì với sản phẩm này khi đang trong vai trò 1 ông bố bà mẹ đúng không? Nếu phải điểm danh những sản phẩm bình sữa đứng top chất lượng trên thị trường thì chắc chắn là không thể bỏ qua bình sữa Avent , nhất là dòng Avent Natural hay còn gọi là bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên. Cái tên khá dài, nhưng gần như đã thể hiện hết những gì mà nhà sản xuất muốn thông qua nó để đưa đến với các mẹ “đây là sản phẩm mô phỏng bầu sữa mẹ tự nhiên”.

Kén ăn sẽ là 1 điều lo lắng vô cùng lớn với mẹ, mệt mỏi nhất là không biết nguyên do vì đâu?

Thứ nhất là núm ty bình sữa các mẹ hay dùng cho bé quá cứng, chất lượng thấp, có mùi hôi và khó ty sữa, làm giảm hẳn lượng sữa bé bú được so với lúc bú mẹ. Chưa kể núm ty sơ cứng sẽ làm bé nhanh chóng mỏi và đau miệng, kết quả là vừa đau vừa đau vừa đói vì chưa ty được bao nhiêu sữa, hỏi sao bé không bỏ bữa!

Thứ hai là do bình sữa chất lượng thấp thường không có chức năng chống sặc. Khi ty sữa, không khí sẽ theo đó đi vào miệng bé hoặc trộn lẫn và tạo bọt trong sữa, trong khi bé còn nhỏ và chưa có khả năng điều khí nên dễ bị sặc, đầy bụng, no hơi. Bởi những điều trên mà việc bú bình với trẻ đã trở thành ác mộng, dẫn đến việc bỏ bữa và thường xuyên quấy khóc khiến các mẹ hết sức đau đầu.

Bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên
Bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên

Ưu điểm của bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên

Thật may là để giải quyết vấn đề này, bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên đã tạo nên 1 sản phẩm mô phỏng hoàn toàn bầu sữa mẹ để mang lại cho bé bữa ăn ngon nhất. Núm ty bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên được làm từ silicol y tế không màu, không mùi, không vị và không chất độc hại lẫn BPA.

Sự mềm mại và dẻo dai của silicol y tế cũng các thiết kế độc đáo nơi núm ty Avent Natural sẽ cho bé cảm giác không khác gì ty mẹ, không còn cảm giác đau đớn và mỏi mệt mỗi khi ty, lượng sữa tiết ra cũng dễ dàng hơn sẽ khiến bé thích mê ngay khi thử dùng.

Chưa hết, van của bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên còn có thiết kế độc đáo để phòng ngừa không khí đi vào sữa, giúp chống sặc cho bé, cũng không còn các trường hợp đầy hơi hay no ảo.

Tham khảo thêm bài viết: Danh sách các bình sữa chống sặc tốt nhất hiện nay

Bên cạnh các ưu điểm trên, thân bình sữa Avent Natural được thiết kế với số đo 3 vòng rõ rệt, tạo cảm giác cầm nắm vô cùng tốt. Phần đầu phình to giúp mỗi khi dốc ngược bình sẽ tạo lực đẩy để bé bú dễ hơn. Bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên có thiết kế cổ khá rộngnên việc vệ sinh bên trong sẽ dễ dàng hơn, thân bình uốn cong không tạo thành góc chết bám bẩn cho sữa nên chỉ cần cọ sơ là sản phẩm đã hoàn toàn sạch sẽ.

Ngoài ra, cả núm ty làm bằng silicol y tế và thân bình bằng nhựa PP cao cấp đều là các nguyên liệu chịu nhiệt chịu lực vô cùng tốt nên các mẹ có thể vệ sinh bình sữa bằng nước nóng mà không cần lo bị hỏng hoặc sinh ra hóa chất độc hại.

Nếu thông tin hoặc ý kiến, các bạn có thể chia sẻ bên dưới để mọi người trao đổi kinh nghiệm việc chọn bình sữa tốt nhất cho bé nhé, xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar