Bình Sữa Chống Sặc Comotomo Nhập Khẩu USA
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Chống Sặc Comotomo Nhập Khẩu USA

Một trong những vấn đề khó khăn nhất đối với các bạn vừa làm bố mẹ là tập cho bé bú bình. Việc chuyển từ bú mẹ sang bú bình cho bé quả là cả 1 kỳ công nếu không muốn nói là tuyệt vọng với nhiều bậc phụ huynh. Các vấn đề lần lượt xuất hiện như trẻ bị sặc, trớ sữa, đầy bụng, khó tiêu và kén ăn.”Tại sao lại như vậy” là câu hỏi mà rất nhiều mẹ đã trăn trở hàng đêm mà vẫn không tìm được giải pháp.

Zaca.vn sẽ giới thiệu 1 giải pháp cho các mẹ có con nhỏ kén bình, các mẹ có thể tìm hiểu về Bình sữa chống sặc Comotomo. Bình sữa chống sặc Comotomo có xuất xứ từ Mỹ và nhà máy thì đặt tại Hàn Quốc. Theo như thống kê thì có tới 41% các bà mẹ trẻ lần đầu có con đều lựa chọn sử dụng bình sữa chống sặc Comotomo cho bé, đặc biệt, 80% trong số họ là những người đã từng trải qua sự khó khăn do trẻ kén bình. Có thể nói, đối tượng được chú trọng hướng đến nhiều nhất của bình sữa chống sặc Comotomo là các trẻ thường xuyên bị sặc sữa, nôn trớ, đầy bụng và kén ăn, nói chung là gặp vấn đề khi bú bình.

Bình sữa chống sặc Comotomo
Bình sữa chống sặc Comotomo

Lý do bình sữa Comotomo giải quyết tốt các vấn đề này là do sản phẩm được thiết kế hoàn toàn mô phỏng theo bầu sữa mẹ. Chất liệu silicol y tế được dùng làm toàn bộ phần thân bình và núm ty Comotomo cho cảm giác mềm mại, độ đàn hồi cao, chịu lực và nhiệt cực tốt. Cảm giác khi chạm và thân bình và núm ty là vô cùng thoải mái, điều này giúp bé cảm nhận như đang được bú mẹ chứ không phải là 1 bình sữa thô cứng khó chịu.

Đây là một trong những điểm ấn tượng nhất của bình sữa Comotomo mà không 1 loại sản phẩm nào khác có được, 1 thiết kế độc quyền ghi điểm tuyệt đối trong lòng mẹ và bé. Núm ty của bình là yếu tố quyết định cho tính năng chống sặc sữa bởi nó được thiết kế 2 lỗ thông hơi đặc biệt. 2 lỗ thông hơi này sẽ giúp không khí lưu thông ra vào mà không đi vào miệng bé theo sữa, ngăn chặn việc trớ sữa ngay từ ban đầu.

Chất liệu silicol y tế không chỉ cho bé cảm giác mềm mại êm ái mà nó còn dễ dàng vệ sinh giúp các mẹ bớt mệt mỏi hơn. Bình sữa chống sặc Comotomo có thiết kế cổ rộng giúp các mẹ dễ dàng đưa tay vào vệ sinh mọi vị trí bên trong thân bình. Đồng thời, cách tiệt trùng bình sữa Comotomo mà các mẹ có thể dùng là dùng máy rửa chén, bình tiệt trùng bằng hơi nước, hay thậm chí là cả lò vi sóng. Các mẹ hãy yên tâm vì chất liệu silicol y tế của Bình sữa chống sặc Comotomo có thể chịu nhiệt lên đến hơn 100 độ C, một con số vô cùng ấn tượng mà không phải sản phẩm nào cũng làm được.

Hiện nay bình sữa chống sặc Comotomo được bán khá nhiều trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên không loại trừ việc có sản phẩm giá lẫn vào đó. Các mẹ hãy tham khảo bài viết “ Phân biệt bình sữa comotomo thật giả ” của Zaca.vn để biết cách lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho con mình nhé.

Nhận xét và đánh giá

avatar