Bình sữa Comotomo bán ở đâu chính hãng và an toàn?
5 (100%) 1 vote

Bình sữa Comotomo bán ở đâu chính hãng và an toàn?

Comotomo là một thương hiệu nổi tiếng, do đó sản phẩm của họ cũng được nhiều bà mẹ tin tưởng. Tại Việt Nam rất nhiều mẹ muốn tìm mua bình sữa Comotomo cho bé nhà mình sử dụng. Một thông tin mà các mẹ cần cảnh giác là thương hiệu này đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều. Vậy bình sữa Comotomo bán ở đâu chính hãng và an toàn?

Hiện nay không chỉ sản phẩm bình sữa Dr brown hay bình sữa Pigeon được làm giả để trục lợi mà ngay cả Comotomo củng không ngoại lệ. Phổ biến nhất các các bình sữa được sản xuất tại Trung Quốc với những loại nguyên liệu không đảm bảo, chứa chất độc hại. Những sản phẩm nhái này đang được bán khá nhiều tại nước ta.

Cho nên các mẹ hảy chú ý lựa chọn sản phẩm chính hãng phân biệt nhận biết sản phẩm giả. Shop có liệt kê ra top những bình sữa tốt nhất cho bé các mom tham khảo .

Hướng dẫn phân biệt bình sữa Comotomo giả

Bình sữa Comotomo được tuyển chọn theo quy trình là một ví dụ
Bình sữa Comotomo được tuyển chọn theo quy trình là một ví dụ

 

Tư vấn bình sữa Comotomo bán ở đâu chính hãng

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, bình sữa Comotomo có đủ các yếu tố để các bé sử dụng một cách thoải mái như đang ti mẹ. Bé bú bằng bình Comotomo thường bú được nhiều hơn, vui vẻ hơn. Không khó hiểu khi Comotomo đang chiếm phần lớn thị trường bình sữa ở nhiều nước trên thế giới. Bởi vậy những cơ sở sản xuất nhái theo thương hiệu này để kiếm lời không phải là ít.
. Mặt khác họ cũng không có công nghệ dây chuyền tiên tiến nên sản phẩm làm ra không đúng thiết kế như hàng chính hãng, bé dễ bị sặc, nôn trớ khi bú. Chi phí cho một chiếc bình Comotomo không phải rẻ, nhưng nếu mua phải hàng không chính hãng không chỉ mất tiền mà còn mang nguy hiểm đến cho bé yêu.
Có thể mẹ đã biết, Zaca là thương hiệu bán lẻ các sản phẩm dành cho mẹ và bé của các nhà sản xuất nổi tiếng khắp thế giới. Nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa đều rõ ràng, chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt.

 

Hiện nay Zaca là hệ thống phân phối độc quyền các sản phẩm bình sữa Comotomo tại Việt Nam. Do đó để chắc chắn bạn nên đặt mua bình sữa cho bé tại đây. Truy cập website: https://zaca.vn/ bạn sẽ có nhiều thông tin hơn về sảm phẩm, thương hiệu cũng như cách phân biệt bình sữa thật giả cụ thể.
Như vậy là các mẹ đã biết bình sữa Comotomo bán ở đây chính hãng và an toàn rồi phải không nào? Chúc gia đình mẹ và bé luôn khỏe mạnh, vui vẻ!

 

Nhận xét và đánh giá

avatar