Bình sữa Comotomo có chức năng chống sặc cho bé không
5 (100%) 1 vote

Bình sữa Comotomo có chức năng chống sặc cho bé không

Bình sữa Comotomo là sản phẩm của Mỹ được sản xuất tại Hàn Quốc, hiện đang là sản phẩm bình sữa được các mẹ Việt Nam yêu thích nhất. Nguyên nhân của việc này là do thiết kế mới lạ đầy sáng tạo của bình cũng như sự an toàn nhờ vào chất liệu cao cấp. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn thắc mắc không biết liệu bình sữa Comotomo có chức năng chống sặc cho bé không, Zaca sẽ giải đáp vấn đề này giúp các mẹ nhé.

Comotomo cũng dóng như những thương hiệu bình sữa nổi tiếng khác hệ thống chống sặc không thua kém gì những thương hiệu như bình sữa Pigeon , bình Medela , hay bình sữa Dr brown với hệ thống van chống sặc tiên tiến và núm ty siêu mềm

Chống sặc sữa cho bé – ưu điểm lớn nhất của bình sữa Comotomo

Thứ nhất: bình sữa Comotomo có núm ty làm từ silicol y tế, loại chất liệu cao cấp nhất hiện có, vừa an toàn lại rất thích hợp cho bé sử dụng. Silicol y tế có tính dẻo, mềm mại như da mẹ, núm ty dai và bền không sợ bị hỏng bởi các động tác cắn, nghiến của bé. Núm ty thiết kế dựa theo ty mẹ nên giúp bé bú theo nhịp một cách tự nhiên, không có tình trạng tắc sữa, sữa ra quá chậm hoặc nhanh nên không lo bé bị sặc.

Thứ hai: phần van của núm ty được có thiết kế 2 van thoát khí đặc biệt giúp cho không khí không bị trộn vào sữa và không đi vào miệng bé, tránh cho bé bị sặc. Việc tạo 2 van thoát khí này cũng giúp sữa chảy ổn định hơn nên rất tốt cho bé khi bú. Núm ty  comotomo có thể thay thế được

 

Kết luận: theo báo cáo từ chính Comotomo của Mỹ, cứ 100 bé có vấn đề về sặc sữa khi bú thì hơn 80 bé thích hợp với bình sữa Comotomo, sản phẩm hoàn toàn bảo đảm về khả năng chống sặc sữa. Ngoài bình sữa Comotomo thì một số các bình sữa khác như bình sữa Dr Brown, bình sữa Pegion Nhật cũng rất thích hợp sử dụng cho bé này hay sặc sữa.

Bình sữa Comotomo có 2 loại là 150ml và 240ml. Giá bình sữa Comotomo 150ml là 315.000 vnđ. Các mẹ khi mua hàng nhớ so giá nhé.

 

4
Nhận xét và đánh giá

avatar