Bình Sữa Comotomo Có Hàng Giả Không?
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Comotomo Có Hàng Giả Không?

Ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bình sữa Silicone Comotomo vẫn luôn nổi bật trong vai trò 1 sản phẩm hàng đầu của thị trường. Không chỉ dẫn đầu về mặt chất lượng và thiết kế độc đáo mà cả giá thành cũng hoàn toàn xứng đáng là dẫn đầu bởi độ đắt đỏ của sản phẩm bình sữa ngoại này. Tuy nhiên, phàm cái gì tốt là sẽ có hàng giả chứ đừng nói là vừa tốt vừa mắc như bình sữa Comotomo. Chính bởi lẽ đó nên gần đây có rất nhiều mẹ lo lắng liệu ” Bình sữa Comotomo có hàng giả không ? 

Bình Sữa Comotomo Có Hàng Giả Không?
Bình Sữa Comotomo Có Hàng Giả Không?

Câu trả lời cho câu hỏi này

Câu trả lời cho vấn đề bình sữa Comotomo có hàng không là có, và nó còn rất nhiều là đằng khác. Do mức giá của bình sữa Comotomo cao nên dĩ nhiên việc làm giả bình sữa Comotomo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho những kẻ bất lương.

Chính vì vậy mà nếu không cẩn thận, việc mua nhầm bình sữa Comotomo hàng giả là hoàn toàn có thể bởi số lượng các sản phẩm đã tăng đến con số không tưởng và thiết kế ngoại hình cũng khá giống hàng thật.

Cách phân biệt hàng thật và giả

Về cơ bản, do bình sữa Comotomo chính hãng được làm gần như 100% bằng silicol y tế nên việc có hàng giả nó về mặt cảm giác là không thể. Nếu đem so sánh 2 bình thật giả, các bạn dễ dàng nhận thấy độ mềm mại của hàng thật hơn xa hàng giả cũng như độ hoàn thiện tốt hơn rất nhiều. Nhưng nếu các mẹ lần đầu đi mua và không có hàng thật để thử thì tốt nhất nên mua tại siêu thị hoặc mua cả hộp để kiểm tra mã vạch cho chắc chắn.

Để biết bình sữa Comotomo có hàng giả không và phân biệt sản phẩm các mẹ mua thì có khá nhiều cách. Nhưng Zaca.vn khuyên các mẹ nên làm theo cách đơn giản và phổ biến nhất là mua tại siêu thị để đảm bảo uy tín.

Nếu các mẹ  không ở nơi có siêu thị thì mua hàng online trên các website có uy tín cao, nên chọn mua bộ 2 bình sữa Comotomo để được đi kèm với hộp. Phía trên hộp sẽ có thông tin sản phẩm cũng như mã vạch. Các mẹ kiểm tra mã vạch bằng các phần mềm miễn phí dành cho smartphone là có thể biết được hàng thật hay giả.

Các mẹ cũng có thể áp dụng cách này để chọn mua những thương hiệu như bình sữa Pigeon thần thánh hay bình sữa Avent mo phỏng tự nhiên. Chúc các mẹ may mắn.

Nhận xét và đánh giá

avatar