Bình Sữa Comotomo Có Mấy Loại?
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Comotomo Có Mấy Loại?

Dạo gần đây Zaca.vncó nhận được câu hỏi về vấn đề ” Bình sữa Comotomo có mấy loại ? “. Hôm nay mình sẽ chia sẻ và so sánh các loại bình sữa Comotomo để các mẹ dễ phân biệt nhé.

Bình sữa Comotomo là sản phẩm có thương hiệu Mỹ và sản xuất tại Hàn Quốc. Không giồng như người Nhật chia sản phẩm bình sữa Pigeon của họ ra làm hàng nội địa và hàng quốc tế. Bình sữa Comotomo chỉ có duy nhất phiên bản quốc tế dùng chung cho toàn cầu.

Vì điều đó nên các mẹ có thể yên tâm là sản phẩm mà mình đang sử dụng có chất lượng và uy tín cao nhất nhé. Xem ra về mặt này thì người Mỹ phóng khoáng và thoải mái hơn người Nhật nhiều.

Bình sữa Comotomo có mấy loại
Bình sữa Comotomo có mấy loại?

Nếu phải phân chia cho câu hỏi Bình sữa Comotomo có mấy loại thì mình nghĩ là 2. Có thể chia bình sữa Comotomo có mấy loại theo dung tích là loại 150 ml và loại 250 ml. Mình sẽ so sánh các điểm giống và khác nhau giữa 2 loại bình sữa Comotomo 150 ml và bình sữa Comotomo 250 ml này cho các mẹ nhận biết nhé.

Giống nhau:

Bình sữa Comotomo có 2 loại chia theo dung tích nên về cơ bản là không khác cho lắm. Cả bình sữa Comotomo 150 mlbình sữa Comotomo 250 ml đều sử dụng núm ty cùng thân bình bằng silicol y tế. Có thể nói gần như cả sản phẩm đều được cấu thành từ chất liệu đáng tiền này. Silicol y tế không chỉ không màu, không mùi, không vị, không độc mà còn không có BPA – hoạt chất được cho là ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Loại nguyên liệu này đã tạo nên dấu ấn riêng cho bình sữa Comotomo chính hãng bởi sự mềm mại không khác gì cảm giác mà bầu sữa mẹ mang lại. Núm ty Comotomo silicol cũng giúp bé bú tốt và nhiều hơn, đồng thời không làm mỏi hay đau miệng bé như các loại núm ty thô cứng thông thường.

Về khả năng chống sặc thì dĩ nhiên cả 2 loại bình sữa Comotomo 150 ml và 250 ml đều giống nhau, không có sự khác biệt ở điều này vì đây là tiêu chí cho các loại bình sữa tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm bài viết: Top 5 bình sữa chống sặc tốt nhất hiện nay

Bình sữa Comotomo có mấy loại
Bình sữa Comotomo có mấy loại

Khác nhau:

Nếu nói điểm khác nhau nhiều nhất của 2 loại bình sữa Comotomo thì đó là về thiết kế. Comotomo nâng dung tích của bình không đơn giản chỉ là làm 1 chiếc bình sữa to hơn, mà họ còn thay đổi cả hình dạng của nó để trẻ dễ cầm nắm hơn. Nếu loại Bình sữa Comotomo 150 ml có hình dạng bầu bĩnh và tròn lẳn rất đáng yêu thì bình sữa Comotomo siêu mềm 250 ml cao và có 3 vòng lỗi lõm rõ rệt.

Tại sao Comotomo lại phải làm thiết kế mới như vậy?

Đơn giản vì với thiết kế của bình sữa Comotomo 150ml mà làm to ra thì sẽ gây khó khăn cho bé trong việc cầm giũ bình, bàn tay của bé khó lòng nắm trọn bình sữa để ty được. Nhà sản xuất Mỹ đã nhận biết được điều này nên họ thay đổi thiết kế và tạo nên bình sữa Comotomo 250 ml với dung tích lớn hơn, nhưng kiểu dáng thon gọn, có vòng eo lý tưởng để tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn cho bé. Điều này phần nào cho thấy sự quan tâm của nhà sản xuất đối với khách hàng của mình.

Giá thành

Về giá thành thì cả 2 dĩ nhiên có sự khác biệt nhưng không chênh lệch quá nhiều. Bình sữa Comotomo 150 ml có giá 310.000 vnđ và giá bình sữa Comotomo 250ml là 315.000 vnđ. Giá bán được tham khảo tại Zaca.vn và được đánh giá là ngang với website bán lẻ lớn nhất thế giới – Amazon.

Đọc bài giải đáp và so sánh ” Bình sữa Comotomo có mấy loai ? “, không biết các mẹ đã thấy hài lòng chưa hay có còn điều gì thiêu sót, nếu có, các mẹ hãy comment bên dưới để Zaca.vn bổ sung kiến thức về cách lựa chọn bình sữa phù hợp cho bé nhé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar