Bình Sữa Medela Giá Rẻ
5 (100%) 1 vote

Một số ưu điểm của Bình sữa Medela giá rẻ

Gần đây nhu cầu tìm hiểu về bình sữa Medela đột nhiên tăng cao, Zaca.vn nhận được khá nhiều câu hỏi về sản phẩm này từ các mẹ. Lần trước, mình đã chia sẻ các ý kiến để giải đáp vấn đề các mẹ hay thắc mắc là ” Bình sữa Medela có tốt không? “, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các mẹ bình sữa Medela giá rẻ.

Bình sữa Medela có 4 ưu điểm để được xếp vào các loại bình sữa tốt nhất đó là thương hiệu, nguyên liệu cấu thành, thiết kế và tính năng. Những ưu điểm này có thể tóm tắt như sau:

Thương hiệu lâu đời

Thương hiệu bình sữa Medela của Thụy Sĩ , có 2 nhà máy chính tại Thụy Sĩ và Mỹ để tiện cung cấp sản phẩm cho 2 thị trường lớn là Châu Âu và Mỹ. Với những thành công của thương hiệu này tại 2 thị trường khó tính trên đã chứng mình cho chúng ta được phần nào về chất lượng sản phẩm của nó.

Ngoài ra, Medela còn là một thương hiệu lâu đời về sản xuất máy hút sữa nổi tiếng trên thế giới

Chất liệu an toàn

Nguyên liệu để tạo nên bình sữa Medela giá rẻ gồm 2 loại chính là núm ty Medela làm bằng silicol y tế và thân bình bằng nhựa PP. Cả 2 đều là các chất liệu an toàn, không có chất độc và không mang theo mùi khó chịu cho bé. Đặc biệt là chúng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, rất dễ để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Núm ty silicol là chất liệu mềm mại cho bé cảm giác êm ái như ty mẹ nên các bé kén bình sữa rất yêu thích.

Bình sữa Medela giá rẻ
Bình sữa Medela giá rẻ

Thiết kế đơn giản của bình sữa Medela

Thiết kế của bình sữa Medela giá rẻ khá đơn giản, về điểm này nếu nhìn sơ qua sẽ không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, khi cầm vào thân bình sẽ thấy nó được thiết kế để cho độ bám rất tốt, không quá lo việc sẽ vuột khỏi tầm tay của bé. Phân đầu của bình phình to nhằm tạo lực đẩy lúc chúc bình xuống để bé bú tốt hơn, lượng sữa tiết ra nhiều và đều. Cổ bình được làm rộng và thân bình hạn chế các góc chết tránh việc bám bẩn và thực hiện vệ sinh bình sữa dễ dàng hơn.

Tính năng vượt trội

Tính năng bình sữa Medela giá rẻ được đánh giá cao nhờ van điều khí nhằm hạn chế không khí tràn vào bình gây khó chịu và khiến bé bị sặc. Việc hạn chế không khí vào bình còn giúp bé không bị đầy bụng, no ảo, giúp trẻ phát triển đều đặn.

Và hôm nay,  chúng tôi sẽ giới thiệu 1 ưu điểm mới của bình sữa Medela giá rẻ giúp các mẹ dễ dàng đón nhận sản phẩm này hơn. Do Medela là sản phẩm nhập khẩu nên mức giá khá cao, việc thương hiệu tiếp hiệu tiếp cận với khách hàng là khá khón khăn.

Zaca.vn là trang chuyên bán các sản phẩm bình sữa và đồ dùng cho bé. Giá được bán ở trên Zaca.vn của bình sữa Medela 150ml  và 250ml chỉ còn 180.000 vnd . Rất mong các mẹ tìm được sản phẩm thích hợp cho bé. Xin cám ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar