Bình Sữa Pigeon Giá Bao Nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Pigeon Giá Bao Nhiêu Là Tốt?

Bình sữa cho bé luôn là thị trường màu mỡ mà bất kì ai cũng muốn kiếm lợi bởi đã mua đồ dùng cho bé thì phần lớn chẳng ai keo kiệt được. Các mẹ có thể tiết kiệm 1 cây son, 1 hộp phấn nhưng ai cũng muốn mua được bình sữa tốt nhất để bé có được bữa ăn ngon.Trong các thương hiệu bình sữa cao cấp, bình sữa Pigeon có lẽ chưa chắc là tốt nhất hay đắt nhất nhưng chắc chắn là nổi tiếng nhất, nó nổi tiếng đến độ được đặt cho danh hiệu ” bình sữa Pigeon thần thánh “.

Chính bởi nó thần thánh đến thế nên mức giá của nó trên thị trường cũng vô cùng hỗn loạn, đủ loại nguồn hàng từ chính hãng, xách tay cho đến hàng giả hàng nhái hàng hỏng đã góp phần làm cho các mẹ phải đau đầu đến nỗi đặt ra câu hỏi ” Bình sữa Pigeon giá bao nhiêu ?“. Hãy để Zaca.vn giúp các mẹ giải quyết vấn đề này nhé.

Các loại bình sữa Pigeon có trên thị trường

Muốn biết bình sữa Pigeon giá bao nhiêu trước hết các mẹ phải biết là bình sữa Pigeon có 2 loại. Một là hàng thông dụng được sản xuất tùy theo sở thích và đặc điểm của thị trường từng quốc gia, còn một là hàng nội địa chỉ lưu hành nội bộ nước Nhật.

Nghe sơ qua thì cũng đã rõ bình sữa Pigeon nội địa Nhật là sản phẩm tốt hơn, giống như vũ khí bí mật vậy, xài riêng, chơi riêng, không chia sẻ. Chính vì vậy nếu muốn mua loại hàng này thì giá sẽ cao hơn cũng như là chỉ có thể tìm mua bình sữa Pigeon nội địa Nhật qua xách tay. Chưa kể là hàng xách tay không có 1 chuẩn mực chung nào để định giá nên để biết bình sữa Pigeon giá bao nhiêu lại càng khó khăn.

Bình sữa Pigeon giá bao nhiêu
Bình sữa Pigeon giá bao nhiêu

Giá của bình sữa Pigeon trên các Website bán lẻ lớn

Thông thường nếu mua các sản phẩm từ Mỹ như bình sữa Comotomo siêu mềm hay bình sữa Dr Brown mình sẽ khuyên các mẹ so sánh giá với các website bán lẻ lớn. Tuy nhiên, nếu đó là hàng Mỹ thì so sánh với Amazon sẽ tiện hơn nhiều, còn muốn biết giá bình sữa Pigeon bao nhiêu thì rất khó bởi vì hàng nội địa Nhật rất khan hiếm và dễ cháy hàng nên giá ở đâu cũng bị đẩy cao.

Có thể nói là hiện nay chưa có 1 chuẩn mực nhất định để xác minh bình sữa Pigeon giá bao nhiêu là tốt, ngoài ra do hàng nội địa Nhật không có hộp đi kèm nên không có mã vạch mà chỉ có bọc nylon bên ngoài rất đơn giản gây khó khăn để xác minh hàng thật giả.

Các mẹ có thể chọn mua ở các website uy tín chuyên về sản phẩm mẹ và bé để an tâm về hàng thật giả. Nếu được, hãy lựa chọn các website hỗ trợ giao hàng và cho phép đổi trả hàng lỗi. Bình sữa Pigeon được làm từ nhựa PPSU nên hàng thật có thể chịu nhiệt hơn 180 độ C, các mẹ cứ vô tư kiểm tra nhé. Nếu bình có dấu hiệu hư hỏng, có mùi lạ thì đi ra đổi ngay, ai đã thử thì cho ý kiến và kinh nghiệm bên dưới nhé.

Tại Zaca.vn đang có chương trình hỗ trợ đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi, các mẹ có thể tham khảo nhé. Xin cám ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar