Các sản phẩm trữ sữa cho mẹ tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Các sản phẩm trữ sữa cho mẹ tốt nhất hiện nay

Mặc dù sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho bé, nhưng không phải lúc nào các mẹ cũng có thể bên cạnh và cho bé bú. Để giải quyết vấn đề này, sử dụng các sản phẩm trữ sữa là phương án tối ưu nhất cho bé và mẹ. Dưới đây là top 3 sản phẩm trữ sữa cho mẹ tốt nhất hiện nay.

  1. Túi trữ sữa sunmum

Túi trữ sữa sunmum có xuất xứ từ Thái Lan, không chỉ được sử dụng rộng rãi ở Thái Lan cùng các nước lân cận mà còn rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu và Mỹ. Điều này đã nói lên được chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm với bé. Chất liệu an toàn và thiết kế đặc biệt, tính tiện dụng cao chính là ưu điểm củatúi trữ sữa sunmum so với các sản phẩm cùng loại khác. Sử dụng túi trữ sữa sunmum, các mẹ có thể dự trữ sữa trong ngăn đông đến 6 tháng.

Mức giá của túi trữ sữa sunmum là 110k/ hộp 50 cái, mức giá rất tốt cho sản phẩm nhập khẩu với chất liệu cao cấp an toàn.

  1. Cốc trữ sữa Avent

Điểm nổi bật của cốc trữ sữa Avent nằm ở 2 điểm:

  • Thương hiệu lớn đến từ Anh, có chất lượng vượt trội, chất liệu an toàn, uy tín cao.
  • Thiết kế thông minh, dễ sắp xếp, chắc chắn và rất kín, giữ được nhiệt lâu, đồng thời có thể gắn núm ty cho bé bú sữa ngay trong cốc mà không cần phải đổ ra bình sữa.

Sử dụng cốc trữ sữa Avent, các mẹ có thể mang theo dễ dàng để bé có thể dùng sữa ở bất cứ đâu mà không cần phải luôn có mẹ bên cạnh.

Giá của cốc trữ sữa Avent là 250k/ bộ / 5 cái và có thể tái sử dụng nhiều lần như bình sữa.

  1. Bình trữ sữa Medela

Nếu cần một sản phẩm để trữ sữa cho bé mang theo khi ra ngoài thì bình trữ sữa Medela xứng đáng là lựa chọn số 1 cho các mẹ. Bình trữ sữa Medela có thiết kế gần giống với bình sữa Medela, dễ dàng thay nắp bình bằng núm ty để bé bú sữa nhanh chóng. Không chỉ hình dáng mà bình trữ sữa cũng được làm từ chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn của bình sữa Medela, rất an toàn và tốt cho bé. Khi mua bình trữ sữa Medela bạn sẽ được tặng kèm núm ty nên có thể xem như có cả bình sữa và bình trữ sữa, rất có lợi đúng không.

 

 

2
Nhận xét và đánh giá

avatar