Cách Dùng Bình Sữa Avent Tốt Nhất
5 (100%) 1 vote

Cách Dùng Bình Sữa Avent Tốt Nhất

Bình sữa Avent được đánh giá là 1 trong những sản phẩm bình sữa có uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường cả ở Việt Nam lẫn trên thế giới. Tuy nhiên, do sự cao cấp và mức giá khá cao so với các sản phẩm thông thường mà nhiều mẹ thắc mắc về cách dùng bình sữa Avent để cho ra kết quả tốt nhất và sử dụng được lâu nhất.

Sơ lược về bình sữa Avent

Đầu tiên, mình sẽ giới thiệu sơ qua về bình sữa Avent cho các mẹ để có thêm hiểu biết về sản phẩm này. Điều này sẽ góp phần giúp các mẹ biết cách dùng bình sữa Avent tốt nhất. Bình sữa Avent là sản phẩm của thương hiệu Philip – Anh Quốc, được sản xuất ngay tại đây và thị trường thị tiêu thụ chính là Mỹ và Châu Âu nên các mẹ có thể yên tâm về chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm.

Bình Avent có khá nhiều loại nhưng chủ yếu về chất liệu vẫn được làm từ nhựa PP cho thân bình và silicol y tế cho núm ty. Hai chất liệu này sẽ có yếu tố quyết định đến cách dùng bình sữa Avent của các mẹ. Do đây là những chất liệu cao cấp nên khả năng chịu lực và chịu nhiệt là cực tốt. Các mẹ hãy vô tư sử dụng các cách tiệt trùng  bình sữa như bằng máy tiệt trùng hơi nước hay nước nóng 100 độ C đều được, sản phẩm sẽ hoàn toàn không hư hỏng hoặc sinh ra các hóa chất độc hại cho bé.

Bình sữa Avent
Bình sữa Avent

Hai dòng bình sữa của Avent

Hiện thương hiệu Philip đang có 2 dòng là bình sữa Avent Classicbình sữa Avent Natural. Trong khi bình Avent Classic có thiết kế cổ điển, cổ hẹp, cũng như phần tiếp xúc cổ và thân bình khá gấp khiến vệ sinh khó thì Avent Natural lại ngược lại. Sản phẩm này có cổ rộng hơn, đường cong mềm mại giúp cọ rửa đơn giản mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

Nếu sử dụng bình Avent Classic, các mẹ nên chú ý và cọ rửa phần tiếp xúc cổ và thân bình kỹ hơn để đảm bảo hoàn toàn loại bỏ các vết bẩn, còn nếu dùng bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên thì sẽ đơn giản hơn vì nhờ phần cổ rộng nên hầu hết mọi vị trí đều có thể quan sát kỹ càng. Khi pha sữa cho bé, các mẹ có thể thoải mái cho nước nóng vào bình mà không cần lo nhựa PP sẽ hỏng hay sinh ra chất độc nhé. Ngoài ra, nếu trẻ còn nhỏ và hay bị sặc sữa thì hãy chọn bình Natural để có núm ty được thiết kể dạng cánh hoa giúp hạn chế các vấn đề trên.

cách dùng bình sữa Avent
Bình sữa Avent Natural và bình sữa Avent Classic

Vậy là qua các thông tin trên, các mẹ đã biết 1 cách dùng bình sữa Avent đó là vệ sinh và tiệt trùng bằng nhiệt độ cao sẽ không gây hỏng sản phẩm. Tiếp theo là về cách dùng bình sữa Avent loại nào cho bé là phù hợp. Việc tiệt trùng bình sữa bằng nhiệt độ chỉ để bảo đảm sản phẩm hoàn toàn vô trùng nhưng không thể loại bỏ các bợn bẩn bên trong, điều này cần các mẹ qua 1 bước cọ rửa bình sữa. Avent rất chu đáo khi sản xuất thêm sản phẩm phụ kiện cho bình sữa đó là cọ rửa bình sữa Avent 2 in 1 .

Có thể nói việc sử dụng bình Avent sẽ là điều mà mẹ có thể lựa chọn bình sữa phù hợp nhất với bé bởi các sản phẩm của thương hiệu Philip đều rất tiện lợi, các ưu điểm và tính năng đều có sẵn trên bình sữa nên các mẹ chỉ cần vệ sinh kỹ là có thể sử dụng cho bé. Các mẹ có thể vào Zaca.vn để tham khảo các sản phẩm như bình sữa Comotomo , bình sữa Pigeon nội địa Nhật để tìm ra sản phẩm tốt nhất cho bé. Xin cám ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar