Cách Sử Dụng Bình Sữa Comotmo Lần Đầu
5 (100%) 1 vote

Cách Sử Dụng Bình Sữa Comotmo Lần Đầu

Cách sử dụng bình sữa Comotomo lần đầu luôn là vấn để được các mẹ quan tâm khá nhiều. Do là 1 bình sữa cao cấp và thân bình được làm từ chất liệu đặc biệt tạo nên độ co giãn và siêu mềm nên nhiều mẹ dùng bình sữa comotomo lần đầu đều phân vân không biết phải sử dụng ra sao. Do vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ vài ý kiến về vấn đề này với mọi người.

Sản phẩm cao cấp

Đầu tiên chúng ta đều biết bình sữa Comotomo là 1 trong các sản phẩm bình sữa cao cấp nhất trên thị trường. Không giống các thương hiệu như bình Dr Browm, bình Avent,… bình sữa Comotomo siêu mềm có phần thân bình làm bằng silicol y tế (các sản phẩm kia dùng nhựa PP cao cấp). Do đã hào phóng dùng loại chất liệu cao cấp như silicol y tế làm thân bình nên chúng ta đã có 1 sản phẩm siêu mềm, độ co giãn trên cả tuyệt vời.

Đặc biệt, tuy có vẻ ngoài mềm mại nhưng bình sữa Comotomo cho khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực cao, đặc biệt là nó có thể chịu nhiệt độ cao hơn 100 độ C rất nhiều.

Tính năng nổi bật

Các tính năng nổi bật mà bình sữa Comotomo mang đến cho bé là 1 thiết kế mô phỏng bầu sữa mẹ gần như là hoàn toàn, thân bình Comotomo siêu mềm mịn , núm ty êm ái có thiết kế đặc biệt chống sặc và nôn trớ cho bé. Giúp bé yêu an tâm ty sữa mọi lúc mọi nơi. Có thể nói là cá tính năng của bình đã tích hợp hoàn toàn trên thân và núm ty, các mẹ mua về chỉ cần vệ sinh kỹ lưỡng rồi gắn đúng bình là có thể dùng cho bé.

Núm ty Comotomo được làm từ chất liệu silicone nên rất mềm và an toàn. Thiết kế mô phỏng bầu sữa mẹ  hoàn toàn giúp cho các mẹ yên tâm trong việc chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình. Nhờ vậy, sẽ giúp cho mẹ có thể chăm sóc bé dễ dàng hơn

Ngoài bình Comotomo ra trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều bình sữa ty mềm mịn điển hình như: Bình sữa Medela ty mềm nhất hiện nay hay bình sữa Pigeon đều là những thương hiệu bình sữa ty mềm mịn nhất hiện nay.

 bình sữa comotomo

Bình sữa comotomo

Vệ sinh bình sữa đơn giản

Về cách vệ sinh bình sữa Comotomo lần đầu sử dụng thì không có gì đặc biệt. Do thiết kế tròn trịa nên phần cổ bình rất rộng, các mẹ có thể dễ dàng đưa tay vào chà rửa bên trong bình ở mọi vị trí mà không cần dùng đến cọ rửa. Sau khi đã rửa sơ bằng nước, các mẹ có thể lựa chọn sử dụng máy tiệt trùng bình sữa hoặc lò vi sóng để hoàn toàn tiệt trùng cho sản phẩm.

Điểm đáng tiền của bình sữa Comotomo chính là do được làm gần như 100% bằng chất liệu silicol y tế nên khả năng chịu nhiệt của nó vô cùng tốt, việc tiệt trùng ở nhiệt độ cao hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới chất lượng sản phẩm cũng như không hề sinh ra hóa chất độc hại cho bé.

Cách sử dụng bình sữa Comotomo lần đầu đơn giản chỉ là vệ sinh và tiệt trùng là có thể cho bé sử dụng. Tất cả các tính năng như thông khí, chống sặc đều đã có sẵn trên núm ty nên các mẹ không càn chuẩn bị gì thêm. Ngoài ra nhiều mẹ lo lắng bình sữa Comotomo có thể bị hỏng hoặc sinh ra các chất độc hại khi dùng nước nóng pha sữa do thấy chất liệu siêu mềm của nó thì cũng có thể an tâm khi đọc xong bài chia sẻ này.

Chúc các mẹ cùng bình sữa Comotomo chuẩn bị bữa ăn ngon cho bé.

3
Nhận xét và đánh giá

avatar