Có Nên Mua Bình Sữa Avent Hay Không?
5 (100%) 1 vote

Có Nên Mua Bình Sữa Avent Hay Không?

Nhiều mẹ hỏi mình rằng “có nên mua bình sữa Avent hay không ” và tại sao ? Theo như ý kiến cá nhân và khách quan của mình thì câu trả lời cho “có nên mua bình sữa Avent hay không” là Có, còn tại sao thì các mẹ hãy xem 5 lý do dưới đây nhé:

 

có nên mua bình sữa Avent
Có nên mua bình sữa Avent

Lý do đầu tiên nên mua là gì ?

Lý do đầu tiên là xuất xứ nguồn gốc. Một câu thôi : “Hàng Anh”. Nói đến hàng Anh thì ai cũng nghĩ đến đầu tiên là chất lượng, các sản phẩm tồn tại được ở thị trường khắc nghiệp bậc nhất thế giới này có thể thiếu nhiều thứ, nhưng an toàn và chất lượng luôn không thể thiếu, nhất là khi đó là sản phẩm bình sữa dành cho bé . Người Anh kỹ tính và rất quan tâm đến sức khỏe trẻ sơ sinh, hàng loạt các chỉ tiêu, yêu cầu đặt ra cho sản phẩm loại này để bảm đảm an toàn của trẻ.

Vậy nên khi sử dụng bình sữa Avent cho bé thì các mẹ hãy yên tâm nhé.

Lý do thứ 2 là nơi sản xuất của bình sữa Avent

Điều thứ hai khiến mình khẳng định việc Có nên mua bình sữa Avent là thương hiệu. Nếu các mẹ nghĩ thương hiệu và xuất xứ là 1 thì đó là sai lầm rồi. Vì xuất xứ của bình sữa Avent chỉ nằm trong phạm vi Anh Quốc, trong khi đó thương hiệu của họ đã vươn tầm toàn thế giới, chiễm chệ nằm trong top các bình sữa tốt nhất cho bé . Chỉ với nhiêu đó thì gần như là đã đủ trả lời cho câu hỏi có nên mua bình sữa Avent không rồi nhỉ.

có nên mua bình sữa Avent
Có nên mua bình sữa Avent

Lý do thứ 3 là chất liệu của bình sữa

Nếu các mẹ vẫn chưa chắc chắn trong việc có nên mua bình sữa Avent hay không thì hãy đến với lý do thứ 3 – chất liệu. Được làm từ 2 chất liệu cao cấp như hầu hết các sản phẩm cao cấp khác, thân bình sữa Avent làm từ nhựa PP và núm ty Avent bằng silicol y tế (trừ bình sữa Comotomo không làm thân bình từ nhựa PP mà từ thân bình đến núm ty làm từ silicol y tế).

Chính 2 chất liệu này là một trong những điều tạo nên chất lượng vượt trội cho bình sữa Avent . Khả năng chịu lực cực cao, kháng nhiệt tốt ở mức hơn 100 độ C. Điều này sẽ giúp cho các mẹ có thể vệ sinh cũng như tiệt trùng bằng nhiệt được dễ dàng hơn.

Tính năng ưa việt là lý do thứ 4

Một lý do cho câu hỏi “có nên mua bình sữa Avent” mà các mẹ không thể bỏ qua là tính năng ưu việt. Van bình sữa Avent được thiết kế để cho phép sữa đi từ bình vào miệng bé mà không bị trộn lẫn bởi không khí, điều này sẽ hạn chế các tình trạng gây sặc sữa, nôn trớ, đầy bụng ở trẻ.

Núm ty của bình sữa Avent được làm từ silicol y tế mềm mại hòa toàn vô trùng cho bé cảm giác ty dễ dàng hơn, không gây đau hoặc mỏi miệng như các sản phẩm thông thường khác. Việc này sẽ cho bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình được một cách dễ dàng hơn.

có nên mua bình sữa Avent
Có nên mua bình sữa Avent

Cuối cùng là giá thành của bình sữa Avent

Một lý do cuối cùng mà mình tin là khi đi cùng 4 lý do trên sẽ khiến các mẹ đồng ý với quan điểm có nên mua bình sữa Avent của mình, đó là giá thành. Làm 1 phép thử cho mỗi sản phẩm bình sữa thông thường ngoài chợ với mức giá trung bình là 40.000 vnđ/ bình, nhưng nó không có xuất rõ ràng, không có thương hiệu bảo đảm, không có chất liệu an toàn, không có tính năng vượt trội, chưa kể những món đó không phải chịu chi phí vận chuyển và nhập khẩu.

Vậy bình sữa Avent có tới 5 đặc điểm nổi trội mà giá chỉ gấp 4 lần bình sữa thông thường. Giá của bình sữa Avent chỉ khoảng 160.000 vnđ nhưng những gì bạn nhận được vượt xa các sản phẩm trôi nổi.

Vậy theo các mẹ, với các ý kiến nêu trên của mình thì các mẹ có nên mua bình sữa Avent hay không, hãy chia sẻ và bình luận ngay bên dưới để tìm ra sản phẩm tốt nhất cho bé nhé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar