Có Nên Mua Bình Sữa Dr Brown
5 (100%) 1 vote

Có Nên Mua Bình Sữa Dr Brown Hay Không?

Sau bài viết “Có nên mua bình sữa Avent hay không ?”, mình sẽ tiếp tục đề mục này với sản phẩm bình sữa Dr.Brown với bài viết ” có nên mua bình sữa Dr.Brown ?”. Ở đây mình sẽ nêu 1 số ý kiến dựa trên thông tin và kinh nghiệm của mình, các mẹ có thể tham khảo và bình luận bên dưới để bổ sung kiến thức cho nhau nhé, xin cám ơn mọi người trước.

có nên mua bình sữa Dr Brown
Có nên mua bình sữa Dr Brown

Đầu tiên, với quan điểm của mình thì Có nên mua bình sữa Dr Brown. Các bạn hỏi tại sao ư?  Đơn giản vì đây là 1 sản phẩm bình sữa tốt cho bé , có thương hiệu và uy tín cao, xuất xứ rõ ràng. Chưa kể nó còn có nhiều tính năng phục vụ cho bữa ăn của bé được ngon hơn.

Để chúng minh cho điều này, mình sẽ đi chi tiết như sau

Là 1 sản phẩm đến từ Mỹ, bình dr brown mang theo thông điệp của chất lượng, đẳng cấp cũng như sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Trong khi các sản phẩm trôi nổi nội địa của chúng ta vẫn đang quan tâm là sao giảm giá thành để bán được hàng thì người Mỹ chỉ quan tâm loại chất liệu nào an toàn cho trẻ, tính năng nào cần để cho bé ăn ngon và không bị sặc, thiết kế nào tạo cảm giác cầm nắm tốt và thoải mái cho bé. Đó là lý do vì sao bạn “Có” nên chọn bình sữa Dr Brown cho bé yêu.

Lý do có nên chọn bình sữa Dr Brown thứ 2 chắc chắn cũng sẽ làm các mẹ hài lòng khi biết sản phẩm được làm nên từ nhựa PP và silicol y tế. Cả 2 đều đã được các nhà khoa học và các cơ quan tổ chức an toàn vệ sinh thế giới thừa nhận là an toàn với trẻ dù tiếp xúc trực tiếp với miệng bé.  Với chất liệu silicone từ núm ty bình sữa Dr Brown sẽ tạo cho bé cảm giác thoải mái khi bú bình cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Nếu như bình sữa Dr Brown chính hãng chỉ có xuất xứ, thương hiệu tốt cùng chất liệu an toàn thì có lẽ các mẹ vẫn băn khoăn không biết có nên mua bình sữa Dr Brown hay không. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt nhất của bình sữa Dr Brown so với phần lớn sản phẩm cùng loại khác trên thị trường là ống thông khí của nó.

Đây là phát minh được đăng ký độc quyền bởi Dr Brown vào năm 1997, sau đó, bởi chính ống thông khí này mà Dr.Brown đã trở thành 1 trong những sản phẩm bình sữa bán chạy nhất trên thế giới. Ống thông khí của bình sữa Dr Brown giúp tránh cho không khí bên ngoài pha trộn với sữa trong bình, ngăn ngừa oxy hóa, trôi mất dinh dưỡng trong sữa. Đồng thời, nhờ vào việc không khí không trộn vào sữa mà trẻ sẽ tránh được việc bị sặc sữa nôn trớ và đầy bụng, các mẹ có thể cho bé ăn no và an tâm hơn.

Việc sở hữu 1 bình sữa Dr Brown chống sặc sẽ giúp bạn an tâm hơn về bữa ăn của bé, không giống các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, đây là 1 thương hiệu có tiếng và được nhiều bà mẹ trên thế giới công nhận về chất lượng tuyệt vời. Vậy các mẹ thì sao, các mẹ thấy có nên mua bình sữa Dr Brown này cho bé yêu của bạn không. Bên cạnh đó, bình dr brown có nhiều size như bình 120ml, 240ml hay bình sữa dr brown 50ml rất phù hợp cho các bé ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Hãy chia sẻ bên dưới và nêu lên suy nghĩ của mình nhé. Xin cám ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar