Có nên mua máy hút Medela xách tay không ?
5 (100%) 1 vote

Có nên mua máy hút sữa Medela xách tay không ?

Máy hút sữa đang trở nên phổ biến với nhiều bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy hút sữa Medela cho phù hợp không phải là điều đơn giản. Hầu hết các mẹ sẽ phân vân có nên mua hàng xách tay hay là mua đồ thanh lý. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Về chất lượng của sữa được hút

Với hàng thanh lý, bạn sẽ nhận được một chiếc máy hút sữa đã qua sử dụng. Nó đồng nghĩa với việc bé nhà bạn sẽ phải uống dòng sữa mẹ đã từng chứa trong 1 chiếc máy đã có lẫn sữa của người khác. Đó còn chưa kể đến việc người thanh lý máy hút sữa không vệ sinh máy cẩn thận trước khi bán thì quả là vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế sở hữu máy hút sữa Medela xách tay sẽ đảm bảo sức khỏe cho bé hơn rất nhiều.

 

Máy hút sữa Medela
Máy hút sữa Medela

Ngoài ra, việc sử dụng máy hút sữa không rõ nguồn gốc sẽ có nguy cơ dùng hàng giả rất lớn. Điều này không những làm cho việc mẹ hút sữa khó khăn hơn mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sữa hút được.

Khi bạn chọn mua máy hút sữa Medela xách tay, tuy giá thành có đắt hơn một chút, nhưng đổi lại, bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi máy hoạt động nhẹ nhàng, hút sữa nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều. Nhưng nếu bạn không mua hàng xách tay giá rẻ, có thể bạn sẽ tiền mất tật mang.

Vậy theo bạncó nên mua máy hút sữa Medela xách tay hay không? Câu trả lời đã quá rõ phải không nào? Để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé, hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn mua bất kỳ một loại máy hút sữa nào nhé.

Nhận xét và đánh giá

avatar