Đánh Giá Về Bình Sữa Comotomo USA
5 (100%) 1 vote

Đánh Giá Về Bình Sữa Comotomo USA

Sau 1 thời gian du nhập vào Việt Nam khá lâu, bình sữa Comotomo được đón nhận nồng nhiệt và có mức tiêu thụ tốt trong số các loại bình sữa cao cấp tại nước ta. Vậy nên hôm nay Zaca.vn sẽ viết bài “đánh giá về bình sữa Comotomo” để xem các ưu nhược điểm và vì lý do gì mà nó được các mẹ đón nhận tốt đến vậy nhé.

 

đánh giá về bình sữa Comotomo
Đánh giá về bình sữa Comotomo

Thương hiểu nổi tiếng toàn cầu

Để đánh giá về bình sữa Comotomo, chúng ta hãy đánh giá thương hiệu của nó trước tiên. Thương hiệu Comotomo của Mỹ là 1 trong các thương hiệu sản xuất vật dụng cho trẻ em nổi tiếng nhất thế giới, nhà máy được đặt tại Hàn Quốc và cung cấp sản phẩm tại nhiều quốc gia với 1 chất lượng và kiểu dáng thống nhất. Nhờ điều đó mà các đánh giá về bình sữa Comotomo là rất tốt bởi nó có thương hiệu mạnh, xuất xứ an toàn và quan trọng nhất với người Việt Nam thì đó là hàng Mỹ.

Chất liệu được nhà sản xuất sử dụng

Vấn đề thứ hai để đánh giá về bình sữa Comotomo là ở chất liệu của nó. Khi bạn chạm tay vào bình sữa Comotomo, bạn sẽ thấy ngay 1 sự khác biệt. Nó còn được gọi là bình sữa Comotomo siêu mềm bởi từ núm ty đến thân bình đều được làm từ silicol y tế 100%. Đây là chất liệu gần như đắt nhất trên thị trường chất liệu dùng để tạo nên bình sữa cho bé.Với chất liệu này, thì các mẹ có hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của nó mang lại cho bé

Khi mà các bình sữa khác như bình sữa Dr Brown , bình sữa Avent chỉ dám dùng silicol y tế để tạo nên núm ty còn thân bình dùng nhựa PP, PU hoặc PPSU thì Comotomo đã tỏ vẻ mình chơi đẹp hơn rất nhiều. Dĩ nhiên điều này làm giá thành sản phẩm dội lên khá cao nhưng vẫn không ảnh hưởng gì đối với đánh giá về bình sữa Comotomo ở mặt chất lượng.

Đánh giá về bình sữa comotomo
Đánh giá về bình sữa comotomo

Tính năng vượt trội của bình sữa Comotomo

Tiêu chí cuối cùng trong bài viết đánh giá về bình sữa Comotomo hôm nay là các tính năng mà nó mang lại cho con bạn. Một bình sữa mềm bóp được ,có độ đàn hồi và thiết kế mô phỏng bầu sữa mẹ gần như hoàn hảo. Núm ty Comotomo mềm mại được thiết kế để chống sặc, hỗ trợ trẻ ty sữa không khác khi bú mẹ, tùy theo nhịp ty mà lượng sữa tiết ra sẽ nhiều hay ít theo ý trẻ.

Khả năng chịu va đập vô cùng cao bởi chất lượng silicol cao cấp nhưng vẫn bảo đảm khả năng chịu nhiệt cực tốt, hơn 100 độ C. Với khả năng chịu nhiệt tuyệt vời đó, các mẹ tha hồ ngâm sản phẩm vào nước nóng hoặc sử dụng cách tiệt trùng bình sữa Comotomo bằng hơi nước mà không lo gây hỏng hoặc tạo thành hóa chất độc hại.

Nói chung, việc đánh giá về bình sữa Comotomo thì đúng là khó có điểm để chê. Ngoại trừ 1 điểm là giá của sản phẩm khá cao so với mặt bằng chung mức thu nhập của người Việt Nam. Trên thị trường hiện giờ, giá bình sữa Comotomo sẽ rơi vào khoảng hơn 300.000/bình, các mẹ nên mua theo bộ để có được mức giá tốt và bảo đảm được chất lượng cũng như hàng thật.

Nhận xét và đánh giá

avatar