Đánh giá về thiết kế của bình sữa Playtex
5 (100%) 1 vote

Đánh giá về thiết kế của bình sữa Playtex

Bình sữa Playtex đã nhận được nhiều phản hồi từ vô số các bà mẹ có kinh nghiệm đầu tay trong việc sử dụng các sản phẩm đồ dùng em bé Playtex. Như chúng ta đều biết, Playtex đã kinh doanh các sản phẩm chăm sóc em bé hơn một nửa thế kỷ. Họ không ngừng  cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho trẻ của bạn. Playtex đã đưa ra rất nhiều kiểu dáng bình sữa nhằm cung cấp sự thoải mái nhất cho bé khi sử dụng bình sữa.

Thiết kế của bình sữa Playtex

Bình sữa Playtex có thiết kế và hình thức tuyệt vời. Nó cho phép không khí đi qua phía dưới để ngăn chặn sự xuất hiện của bong bóng gây ra đau bụng cho bé. Với thiết kế cổ nghiêng của bình sữa Playtex , điều này làm cho cho bé dễ dàng thay đổi tư thế khi bú.

Bình sữa Playtex cổ cong tượng trưng cho khái niệm về một xã hội chuyển động nhanh mà không có thời gian. Trong khi Playtex luôn nhấn mạnh tiết kiệm thời gian trong việc thiết kế Playtex , vì nó cho phép bạn dễ dàng vệ sinh nhanh chóng với thiết kế của bình sữa Playtex cổ rộng và đáy có thể tháo lắp dễ dàng.

Với việc bình sữa co thể tháo ở đáy ra được, giúp cho mẹ cung cấp sữa cho bé lúc bé đang còn ôm bình sữa bú.

bình sữa playtex
Bình sữa Playtex

Chất liệu an toàn cho bé

Các thương hiệu bình sữa hiện nay luôn chú trọng vào chất liệu sử dụng bình. Vì thế Playtex cũng sử dụng các chất liệu tốt nhất cho bình sữa của mình. Bình sữa được làm từ nhựa PP cao cấp, BPA Free , không chứa chất độc hại. Vì thế đảm bảo an toàn cho bé mỗi khi sử dụng. Mặc khác với chất liệu cao cấp này, bình sữa chịu nhiệt cao và độ bền rất tốt.

Núm ty bình sữa Playtex được làm từ nhựa silicone y tế cao cấp. Nhờ làm từ silicone nên núm ty có độ bền tốt, chịu được lực khi bé bú mạnh. Núm ty của Playtex rất mềm mại nên giúp bé có thể chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng núm ty bình sữa Dr Brown  thay thế cho núm ty Playtex.

Bình sữa Playtex đang thực sự sống theo cam kết cung cấp điều an toàn nhất, thiết thực nhất và bình sữa chất lượng tốt nhất có sẵn trên thị trường hiện nay. Nếu bình sữa Playtex vẫn chưa là sản phẩm bình sữa bạn đang tìm kiếm thì bạn có thể vào trang web Zaca.vn để có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm hơn dành cho bé. Trang zaca.vn chuyên cung cấp bình sữa và đồ dùng cho bé.

1
Nhận xét và đánh giá

avatar