Điều gì đã làm nên cái tên “ bình sữa Pigeon thần thánh ”
5 (100%) 1 vote

Điều gì đã làm nên cái tên “ bình sữa Pigeon thần thánh ”

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ, và hầu như tất cả các bà mẹ đều muốn con sử dụng sữa mẹ càng nhiều càng tốt để lớn. Tuy nhiên, đối với những bà mẹ ít sữa, điều mong muốn này có vẻ không được khả quan bởi không thể cung cấp sữa cho con nhiều được. Và lúc này, mẹ cần phải sử dụng sữa công thức để nuôi lớn con. Tuy nhiên, lại có rất nhiều bé không chịu bú bình và có lẽ nhiều mẹ cũng không yên tâm để bé ti bình dởm, không nguồn gốc.

Hiện nay, có rất nhiều bà mẹ ca ngợibình sữa Pigeon nội địa Nhật là bình thần thánh.

bình sữa pigeon nội địa nhật
Bình sữa pigeon nội địa nhật

Bạn có muốn biết điều gì đã tạo nên cái tên đặc biệt này không?

Bình sữa Pigeon thần thánh sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối không có BPA và nhựa polyphenylsulfone (PPSU). Đây là loại nhựa được lựa chọn để sản xuất thiết bị y khoa, chúng có độ bền cao và an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho bé giúp. Ngoài ra, khi sử dụng loại bình sữa này, từng giọt sữa sẽ tươi ngon nhất và việc vệ sinh bình sữa cũng khá dễ dàng.

Núm ty  Pigeon được làm bằng silicon, không độc hại, không mùi hôi, rất bền và mềm mại như ti mẹ. Đặc biệt, loại núm này rất phù hợp với những bé bắt đầu mọc răng.

Trên núm ty có chữa những lỗ chống đầy hơi vì vậy sẽ làm giảm trường hợp trớ của bé sơ sinh. Núm ty tương đối mềm nên bé sẽ có thể mút được nhiều sữa hơn. Và nó được thiết kế giống y hệt ty mẹ, vì thế, đối với những bé bú mẹ thì khi bú bình sẽ không chán ty mẹ và ngược lại.

Bình sữa Pigeon thần thánh này còn có những mẫu mã phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái.

Với bình sữa Pigeon thần thánh này, đảm bảo là một sự lựa chọn bình sữa cho  những bé khó tính nhất cũng phải chịu hợp tác.

 

Nhận xét và đánh giá

avatar