Giới thiệu và đánh giá các thương hiệu máy vắt sữa trên thị trường
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu và đánh giá các thương hiệu máy vắt sữa trên thị trường

Máy vắt sữa là cách gọi khách của máy hút sữa, được dùng để giúp lấy sữa mẹ ra dự trữ hoặc đơn giản là lấy bớt để giảm tức ngực, căng vú. Sản phẩm đang ngày càng trở nên quan thuộc và có lợi ích thiết thực với hầu hết các mẹ trong thời gian nuôi bé. Bài viết này Zaca sẽ giới thiệu cũng như đánh giá các thương hiệu máy vắt sữa nổi tiếng thường thấy trên thị trường nước ta.

Xem thêm bình sữa Comotomo https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

Máy vắt sữa hiệu Unimom

Unimom là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được ưu chuộng tại nước mẹ và có xu hướng lan dần ra các nước Châu Á. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam và nhận được phản hồi khá tốt từ thị trường.

Máy hút sữa unimom forte
Máy hút sữa unimom forte

Nguyên nhân lớn nhất cho việc máy vắt sữa Unimom được đón nhận là bởi máy có nhiều chức năng của những dòng cao cấp nhưng mức giá bán lại cực kỳ bình dân, model cao cấp nhất của hãng cũng có mức giá chưa đến 3 triệu, trong khi của các thương hiệu nổi tiếng khác có thể phải lên đến 5 – 7 triệu là chuyện bình thường.

Mặc dù mức giá thấp nhưng không thể không công nhận các sản phẩm máy vắt sữa của Unimom được hoàn thiện rất tốt, thiết kế hợp lý và có độ bền khá tốt. Các tính năng của máy thì không cần phải nói vì có đầy đủ như máy vắt sữa điện đôi, matxa kích sữa, chạy cả pin và điện, bỏ túi kể cả khi hoạt động,…

Máy vắt sữa hiệu Medela

So với các thương hiệu khác thì Medela xứng đáng là mặt hàng cao cấp trong dòng máy vắt sữa tại Việt Nam. Các sản phẩm máy vắt sữa của Medela được đánh giá cực tốt từ người tiêu dùng.

Máy có thiết kế đẹp, sang trọng, vẻ ngoài cứng cáp nhưng không thiếu phần tinh tế tỉ mỉ, các chi tiết hoàn thiện và gia công kỹ nên sản phẩm rất bền bỉ theo thời gian, đặc biệt, đây là một thương hiệu của Châu Âu nên càng uy tín và chất lượng.

Máy hút sữa medela Freestyle
Máy hút sữa medela Freestyle

Medela vốn nổi tiếng trong dòng sản phẩm bình sữa thì nay lại càng nổi bật hơn trong thị trường máy vắt sữa bởi vị trí số 1 tại Việt Nam. Có thể nói rằng các sản phẩm máy vắt sữa của Medela đều hoàn hảo chỉ trừ việc mức giá cao hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, điều đó vẫn không làm giảm sức hút của Medela so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tham khảo bình sữa Medela Thuỵ Sĩ https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-medela

Hiện tại, nếu các mẹ không đủ khả năng sử dụng các sản phẩm máy vắt sữa Medela chính hãng thì có thể lựa chọn hàng xách tay với mức giá rẻ hơn từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng, lúc này, mức giá của nó sẽ hợp lý và dễ chịu hơn rất nhiều.

3
Nhận xét và đánh giá

avatar