Hướng dẫn sử dụng chi tiết máy pha sữa Tiny baby Formula hàng đầu nhật bản
5 (100%) 1 vote

Các bước sử dụng máy pha sữa tiny baby

Máy pha sữa tiny thương hiệu nhật bản, siêu tiết kiệm thời gian, với bộ xử lý thông minh tự tính toán được lượng nước và nhiệt độ để tạo ra một bình sữa đúng công thức dinh dưỡng và nhiệt độ thích hợp cho bé uống ngay, mà cách sử dụng vô cùng đơn giản với 6 bước sau đây

Bước 1: Đổ nước đã đun sôi không quá 45 độ C  hoặc nước lọc bình thường vào hợp chứa nước sau lưng máy.

Bước 2: Đổ sữa bột vào khay đựng sữa trong khoan cho phép.

 

Bước 3: Nhấn công tắc bật khởi động phía sau chân máy.

Bước 4: Nhấn nút trừ (-) máy sẽ tiết ra một lượng nước nhỏ dể kiểm tra cơ chế hoạt động cũng như để chúng ta tráng sơ bình đựng sữa.

Bước 5: Đợi khoản 3 giây đèn nút trừ ngưng nháy, sau đó ta bấm chọn cài đặt :

  • ·        Đầu tiên là điều chỉnh lượng nước giao động từ 30ml đến 300ml
  • ·        Tiếp theo cài đặt nhiệt độ thích hợp từ 37 độ C đến 55 độ C
  • ·        Cuồi cùng chọn chế độ đậm đặc giao động từ 1 đến 9 (CON) trên 100ml nước .

Bước 6: Khi đèn cài đặt hết sáng thì ta chọn nút cộng để cho ra sữa . Ngoài ra máy còn có một chế độ thay vì ta bấm dấu cộng (+) cho ra sữa thì ta bấm dấu trừ (-) ngược lại thì máy sẽ cho ra một lượng nước ấm bằng lượng nước ban đầu ta chọn cho bé uống ngay .

Vậy là xong rất nhanh chống bạn đã cho ra được một bình sữa đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng và chế độ ăn của bé. Máy pha sữa tiny baby  bạn đồng hành của các mẹ bĩm sữa. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng có điều kiện để mua máy pha sữa với giá tiền khoảng trên 3,5 triệu đồng. Vì vậy, một gợi ý thông minh khác là sản phẩm bình pha sữa tiny có thể sẽ hữu ích cho các mẹ cần tiết kiệm các khoản chi tiêu tối ưu hơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar