Kinh Nghiệm Dùng Bình Sữa Comotomo
5 (100%) 1 vote

Kinh Nghiệm Dùng Bình Sữa Comotomo

Gần đây có khá nhiều mẹ có nhu cầu sử dụng bình sữa Comotomo siêu mềm nhưng vẫn phân vân về chất lượng sản phẩm này, không biết có xứng đáng với mức giá bỏ ra không. Zaca.vn nhận được khá nhiều đề nghị chia sẻ kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo, cả đánh giá và cách dùng vậy nên mình viết bài này để giúp các mẹ yên tâm và đưa ra được quyết định có nên dùng nó cho bé hay không.

kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo
Kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo

Kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo thứ nhất

Chắc ai cũng không lạ việc Comotomo là thương hiệu bình sữa đến từ Mỹ và được sản phẩm tại Hàn Quốc nên uy tín, chất lượng và độ an toàn của nó thì không cần phải lo lắng. Kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo lần đầu tiên là nó rất mềm. Không giống với các nhãn hiệu nổi tiếng khác như bình sữa Dr Brown, bình sữa Avent, sản phẩm của Comotomo làm bằng silicol y tế từ núm ty đến thân bình nên vô cùng êm ái, cầm vào tay rất thoải mái, không cấn, thiết kế bầu bĩnh mà vẫn không quá trơn trượt, bảo đảm độ bám phù hợp cho bé.

Do bình sữa siêu mềm nên trẻ có bóp nắn thì vẫn không làm đau tay của trẻ, chưa kể nhờ các động tác bóp nắn đó sẽ cải tạo cơ thể bé tốt hơn và tạo thành lực đẩy làm sữa tiết ra ở đầu núm ty Comotomo dễ hơn nhiều. Nói chung, nếu xét kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo có phần thiết kế và cảm quan là rất tuyệt vời, không có gì để chê trách.

Kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo thứ hai

Bình có vẻ mềm mại mỏng manh nhưng khả năng chịu lực lẫn nhiệt đều cực tốt. Dù bị mình bất cẩn làm rơi từ trên cao thì sản phẩm vẫn bình an vô sự (silicol thì rơi đến bao giờ mới vỡ). Khi thấy nhà sản xuất quảng cáo sản phẩm này dù dùng máy tiệt trùng sữa cao cấp bằng hơi nước hay dùng lò vi sóng để tiệt trùng ở nhiệt độ hơn 100 độ C cũng không sao thì mình đã làm thử.

Kết quả hết sức khả quan khi mà bình sữa Silicone Comotomo hoàn toàn bình yên, không có mùi cháy khét, không có vết tích của việc bị chảy hay hư hại, đặc biệt là không 1 chất độc hại nào sinh ra, có thể nói là hoàn toàn vô hại.

Kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo thứ ba

Bé ăn rất ngon là kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo cuối cùng mình muốn chia sẻ cho các mẹ. Dùng bình sữa Comotomo, những vấn đề như sặc sữa, nôn trớ, đầy bụng, no ảo đã không còn tồn tại. Dù trước đó bé rất kén ty và bình nhưng khi sử dụng núm ty silicol có thiết kế 2 lỗ thông khí của Comotomo thì mọi việc khác hắn. Núm ty Comotomo mềm mại làm bé rất thích, ty vừa dễ lại không gây đau và mỏi miệng, 2 lỗ thông khí cũng làm cho không khí không thể đi vào miệng bé theo sữa nên các vấn đề sặc sữa, nôn trớ đều hoàn toàn được giải quyết.

Ở trên là 3kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo mà mình cảm thấy quan trọng nhất để có thể chia sẻ cho các mẹ. Còn các mẹ thì sao, các mẹ còn có kinh nghiệm dùng bình sữa Comotomo nào hay nữa không hãy chia sẻ cho mọi người để mua được bình sữa tốt cho bé nhé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar