Lợi ích của việc sử dụng cốc trữ sữa Avent
5 (100%) 1 vote

Lợi ích của việc sử dụng cốc trữ Avent

Avent trở thành thương hiệu quá quen thuộc đối với các bà mẹ bỉm sữa. Bên cạnh bình sữa Aventđồ dùng cho bé không thể thiếu thì cốc trữ Avent cũng quan trọng không kém. Khi mà bạn thường xuyên phải ra ngoài, không có bên cạnh con hoặc mẹ và bé đi ra ngoài thì việc trữ sữa là vô cùng cần thiết. Những lúc như thế này thì cốc trữ sữa là không thể thiếu.

Cốc trữ sữa Avent
Cốc trữ sữa Avent

Sản phẩm cốc trữ Avent có thể dùng làm bình sữa và cho bé bú như một chiếc bình sữa nên được làm từ nhựa PP cao cấp, an toàn, nhẹ nhàng mà chắc chắn, có thể chịu lực va đập. Bạn có thể sử dụng cốc trữ để hâm nóng sữa trong lò vi sóng với nhiệt độ cao, hoặc có thể bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh một cách an toàn.

Cốc trữ sữa Avent thiết kế với phần cổ rộng và đáy hẹp, ở trên có nắp đậy rất kín và chắc chắn. Khi cần thiết thì các mẹ chỉ cần thay nắp cốc bằng van xoay có núm ty Avent chuyên dụng là có thể cho bé ty ngay. Bạn hoàn toàn không cần chuyển sữa từ cốc trữ sang bình Avent mà bé vẫn có thể ty được dễ dàng.

Nhìn chung thì khi sử dụng cốc trữ Avent để lưu trữ các bữa ăn của bé thực sự rất tốt, an toàn và tiện lợi bởi mặt của nắp đậy sẽ giúp sản phẩm giữ nhiệt lâu hơn so với bình sữa. Sữa cũng không bị tràn ra ngoài khi di chuyển nhờ phần nắp ôm chặt cổ cốc. Ngoài ra, với thiết kế thông minh của cốc nên việc xếp chồng lên nhau sẽ đơn giản và chắc chắn.

Nhận xét và đánh giá

avatar