Máy hút sữa medela có thật sự tốt như bạn nghĩ
5 (100%) 1 vote

Máy hút sữa medela có thật sự tốt như bạn nghĩ

Máy hút sữa đã được sử dụng khá rộng rãi tại các gia đình và bệnh viện, chúng đã được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá tương đối cao. Máy hút sữa Medela hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện Medela phục vụ cho từng nhu cầu của từng người. Tuy nhiên, ít nhất là việc chọn máy hút sữa cho mình thì phải đáp ứng những tính năng như:

  • Không gây đau núm vú;
  • Hút giống như trẻ bú;
  • An toàn.

Khi sử dụng máy hút sữa Medela, bạn sẽ nhận ra một số điều cực bổ ích sau:

+ Đảm bảo lượng sữa đủ cho bé bú: bạn nên cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu, và khi mẹ đi làm, vẫn hãy cứ để bé bú như bình thường. Máy hút sữa Medela sẽ giúp mẹ hút toàn bộ lượng sữa còn lại mà bé bú không hết. Chính vì thế, kể cả khi mẹ đi làm thì bé vẫn có thể được dùng sữa mẹ như bình thường. Nếu mẹ đi làm công sở thì có thể sử dụng máy hút sữa của Avent để lấy sữa rồi đem về cho con bú để không bị mất sữa dù chỉ 1 giọt.

+ Duy trì nguồn sữa: những chế độ hút sữa của máy hút sữa Medela cũng sẽ làm mẹ có cảm giác giống như con mình đang bú. Sự cơ động của máy sẽ trợ giúp đắc lực cho mẹ khi có nhu cầu hút sữa ở mọi lúc, mọi mơi.

+ Đối với những mẹ ít sữa hay bé bú ít dẫn đến việc bị mất sữa, việc sử dụng máy hút sữa sẽ kích thích tạo sữa vì thế mẹ sẽ không bị mất sữa nữa.

+ Với những mẹ bị nứt đầu ti hay đầu ti bị tụt, sử dụng máy hút sữa Medela sẽ hỗ trợ tối đa để bé vừa được bú sữa mà mẹ lại đỡ bị đau.

+ Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần so với khi mua sữa ngoài cho con mà lại an toàn, đầy đủ mọi dưỡng chất để bé phát triển!

Vậy, máy hút sữa Medela thực sự tốt có phải không?

Nhận xét và đánh giá

avatar