Mong muốn của các bà mẹ về bình sữa cho bé
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn bình sữa cho bé cũng là một việc rất quan trọng

Chăm con là một nhiệm vụ cao cả của người mẹ, người phụ nữ. Họ luôn mong muốn mang đến cho con của mình những thứ tốt đẹp nhất, an toàn nhất, đầy đủ nhất để bé nhà mình có thể phát triển một cách toàn diện. Trong đó việc rất quan trọng là lựa chọn bình sữa cho bé đòi hỏi sự kiểm tra kỹ càng của các mẹ.

Trên thị trường có nhiều loại bình sữa không đảm bảo an toàn

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại bình sữa khác nhau từ rẻ đến đắt, từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại đó chính là vấn nạn thị trường, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ở nước ta còn quá lỏng lẻo dẫn đến có những tin tức công bố về sự nguy hiểm, những chất độc hại ẩn chứa trong những bình sữa cho trẻ.

Khi lựa chọn bình sữa phù hợp cho bé , các mẹ nên nghiên cứu kỹ về chất liệu của bình. Các bình sữa nhựa được làm từ nhựa thông thường có thể chứa các chất độc hại, gây nguy cho bé khi sử dụng. Vì thế các mẹ nên lựa chọn các bình sữa có thương hiệu uy tín và không chứa các chất độc hại , đặc biệt là chất cấm BPA.

Xem thêm các sản phẩm bình sữa BPA Free tại : Danh sách các bình sữa BPA Free hiện nay

Bình sữa cho bé
Bình sữa cho bé

Mong muốn của các bà mẹ về bình sữa cho bé

Chính vì vậy mà người tiêu dùng, các bà mẹ yêu con luôn mong muốn tìm được cho mình sản phẩm bình sữa tốt nhất, đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như giúp các bé có thể uống sữa một cách dễ dàng. Và đó cũng là một việc không mấy dễ dàng nếu bạn không có kinh nghiệm, không am hiểu về các dòng bình sữa cũng như không lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm này với uy tín cao, chất lượng tốt.

Việc lựa chọn một bình sữa phù hợp cho bé sẽ giúp cho mẹ có thể chăm sóc bé dễ dàng và cũng đảm bảo an toàn cho bé. Các mẹ cũng dựa trên nhu cầu của bé mà tìm hiểu để lựa chọn một bình sữa thích hợp. Nếu bé đang có những hiện tượng bị sặc ,ợ trớn, khi bú bình thì các mẹ có thể lựa chọn những bình sữa có khả năng chống sặc tốt. Một vài bình sữa chống sặc tốt là bình sữa Dr Brown chống sặc , bình sữa Playtex cổ cong,..

Ngoài ra, nếu bé là một người khó chịu, không chịu chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Thì các mẹ nên lựa chọn những bình sữa có thiết kế mô phỏng ty mẹ. Những bình sữa này có thiết kế gần giống với bầu sữa mẹ cùng với chất liệu mềm mại. Từ đó sẽ tạo cho bé được cảm giác thoải mái, mềm mại như bú mẹ. Qua đó bé sẽ có thể chuyển từ bú mẹ sang bú bình một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm các bình sữa cho bé kén ty : bình sữa Comotomo siêu mềm , bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên , bình sữa Pigeon nội địa Nhật ..

Nếu muốn lựa chọn một bình sữa cho bé thì các mẹ nên quan tâm coi bé của mình đang cần một bình sữa như thế nào. Từ đó sẽ tìm ra được một bình sữa phù hợp với bé nhất.

Bình sữa cho bé
Bình sữa cho bé

Địa chỉ mua bình sữa an toàn cho bé

Vậy để yên tâm nhất, để dễ dàng nhất thì bạn hãy tìm, mua các loại bình sữa nhập ngoại với chất lượng tốt, được chứng nhận an toàn, không có bất kỳ chất độc hại nào giúp bảo vệ tốt nhất cho các bé nhà mình nhé.

Hãy trở thành một bà mẹ tốt, trở thành một người nội trợ thông minh khi lựa chọn sản phẩm bình sữa cho bé tại Zaca.vn . Zaca.vn là trang chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng và bình sữa ngoại. Luôn đảm bảo các sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho bé và mẹ sử dụng.

 

Nhận xét và đánh giá

avatar