Mua Bình Sữa Comotomo Ở TP.HCM, mua ở đâu TPHCM
4.3 (86.67%) 3 votes

Mua Bình Sữa Comotomo Ở TP.HCM, mua ở đâu TPHCM

Bình sữa Comotomo siêu mềm có lẽ không xa lạ gì với các mẹ có con nhỏ hoặc đang trong thời kỳ bú bình. Đây là dòng sản phẩm bình sữa cao cấp của Mỹ và được sản xuất tại Hàn Quốc để tiện phân phối tại thị trường Châu Á.

Nếu bàn về chất lượng thì có lẽ chỉ số ít các sản phẩm bình sữa cho bé trên thị trường có thể so sánh được với Bình sữa Comotomo này. Sản phẩm không chỉ được thiết kế cầu kỳ và tỉ mỉ dựa theo hình dạng bầu sữa mẹ nhằm mang lại cảm giác tốt nhất cho bé, mà nó còn được chế tạo từ các chất liệu cao cấp để đảm bảo an toàn cho bé.

Đối với các sản phẩm bình sữa cao cấp khác thì núm ty bình sữa Comotomo làm bằng silicol y tế là đã quá xa xỉ, tuy nhiên, Bình sữa Comotomo lại càng xa xỉ hơn nữa khi mà sản phẩm từ núm ty đến thân bình đều làm từ chất liệu cao cấp này. Chỉ nhiêu đó thôi đã thấy chất lượng của nó cao đến đâu. Cảm giác khi sờ vào bình vô cùng thoải mái, mềm mịn và ấm áp, cho trẻ cảm giác như đang thực sự bú mẹ chứ không phải bú bình. Vậy thì làm sao mà trẻ lại không thích!

Bởi chất lượng sản phẩm cao nên giá thành cũng không hề thấp, nhưng do đây lại là hàng nhập nên số lượng bình sữa Comotomo trên thị trường cũng khá có hạn. Bởi các vấn đề trên mà đã bắt đầu xuất hiện bình sữa Comotomo giả có hình dạng giống hệt với hàng thật. Điều này khá nguy hiểm bởi trẻ nhỏ là đối tượng rất mong manh, dễ bị tổn thương nên các vật dụng để ăn uống nếu sử dụng chất liệu độc hại sẽ gây nguy hại cho trẻ. Vậy nên mình sẽ hướng dẫn các mẹ nơi để mua bình sữa Comotomo  .

Mua bình sữa Comotomo ở Tp.HCM
Mua bình sữa Comotomo ở Tp.HCM

Địa điểm an toàn mua bình sữa Comotomo ở Tp.HCM

Dĩ nhiên, nơi mua bình sữa Comotomo ở Tp.HCM an toàn nhất là tại các siêu thị hoặc những cửa hàng lớn chuyên bán đồ cho bé. Mua bình sữa Comotomo ở Tp.HCM khá dễ dàng do đây là nơi nhập hàng chủ yếu từ các nhà phân phối lớn nước ngoài nên nguồn hàng đa dạng và dễ kiếm. Tuy nhiên, nếu các mẹ ở những tỉnh xa và không có người quen tại đây, nếu muốn mua bình sữa Comotomo ở Tp.HCM có thể lựa chọn các website bán hàng lớn, có uy tín để đặt hàng.

Nếu các bạn vẫn lo ngại về vấn đề an toàn, có thể áp dụng cách sau. Trang bị cho mình 1 chiếc smartphone, cài app đọc mã vạch như QR, icheck,…trên mạng có khá nhiều nên mình sẽ không đi chi tiết vấn đề này. Để phân biệt hàng thật hay giả thì việc đọc mã vạch là đơn giản và chính xác nhất. Nếu muốn mua bình sữa Comotomo ở Tp.HCM, các bạn có thể tham khảo ngay tại website Zaca.vn , giá bán ở đây ngang với giá trên Amazon, cho phép và hỗ trợ bạn kiểm tra mã vạch thoải mái, chưa kể chế độ đổi trả 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất. Ngoài ra, zaca.vn còn thường xuyên có các đợt khuyến mãi cho bé vào những dịp lễ tết. Chúc các mẹ lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng cho bé.

8
Nhận xét và đánh giá

avatar