Mua túi nhai cho bé ở đâu
5 (100%) 1 vote

Tư vấn nên mua túi nhai cho bé ở đâu

Túi nhai chống hóc là vật dụng khá tiện lợi cũng như có nhiều lợi ích cho sự phát triển của bé nên được rất nhiều mẹ tìm mua. Vậy nên mua túi nhai cho bé ở đâu và các lưu ý khi chọn mua túi nhai là gì, Zaca sẽ cùng các mẹ giải đáp những vấn đề này nhé.

Túi nhai ăn dặm Fisher Price
Túi nhai ăn dặm Fisher Price

Tham khảo bình sữa Comotomo http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

Những lưu ý khi chọn mua túi nhai cho bé là gì

Tuy rằng túi nhai cho bé có nhiều tích lợi nhưng khi chọn mua thì lại cần rất nhiều lưu ý nên các mẹ tham khảo 2 vấn đề chính dưới đây do Zaca đúc kết lại nhé:

1. Mua túi nhai cho bé ở đâu đảm bảo tính an toàn vệ sinh

Do mục đích sử dụng nên các sản phẩm túi nhai chống hóc có yêu cầu rất cao về tính an toàn, phải đảm bảo sự vệ sinh nên các mẹ nên chú ý khi lựa chọn. Để đảm bảo được yếu tố này, thông thường các mẹ nên mua của các thương hiệu có tiếng như Kidsme (Anh), Munchkin (Mỹ), Kichilachi (Nhật),…

Về vật liệu thì chọn túi nhai làm từ silicone (Kichilachi, Kidsme,…) sẽ có tính vệ sinh cao hơn so với túi lưới bằng vải (Munchkin), tuy nhiên mức giá cũng sẽ cao hơn do nguyên liệu cao cấp và chế tạo kì công.

Tuyệt đối không mua túi nhai cho bé ở đâu mà không có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu lạ hoặc chất liệu không bảo đảm.

2. Mua túi nhai cho bé ở đâu có thiết kế bảo đảm

Dù mua túi nhai cho bé ở đâu thì các mẹ cũng nên kiểm tra thiết kế, các chốt khoá để tránh thức ăn rơi ra khi bé đang nhai. Nếu không may các chốt làm không tốt hoặc thiết kế sai sẽ khiến bé bị hóc thức ăn, điều này rất nguy hiểm.

Các thương hiệu lớn khi làm túi nhai đều có móc ở đầu để xỏ dây đeo cho bé, không sợ bé làm rơi ra khỏi miệng rồi ngậm lại sẽ rất mất vệ sinh.

Ngoài ra các mẹ nên kiểm tra chất lượng gia công của toàn bộ sản phẩm, tránh các vị trí góc cạnh hay sắc nhọn khiến tổn thương răng miệng bé, nhất là phần túi nhai phải mềm mại nhưng không được kém phần chắc chắn và bền bỉ nhé.

Các mẹ có thể tham khảo top 3 túi nhai silicone tốt nhất cho bé hiện nay http://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

Đây là 3 sản phẩm túi nhai silicone, chất liệu cao cấp, thương hiệu lớn uy tín và được phản hồi tốt từ thị trường mà Zaca đã tổng hợp được. Các mẹ không biết nên mua túi nhai cho bé ở đâu có thể tham khảo 3 mẫu này ở Zaca nhé.

2
Nhận xét và đánh giá

avatar