Núm Ty Comotomo Có Tốt Không ?
5 (100%) 1 vote

Núm Ty Comotomo Có Tốt Không ?

Đối với một bình sữa chất lượng, núm ty đóng vai trò hết sức quan trọng nếu không muốn nói là quyết định. Bình sữa Comotomo cũng thế, có rất nhiều mẹ thắc mắc liệu núm ty Comotomo có tốt không ? và có nên sử dụng cho con yêu không. Zaca.vn sẽ giúp các mẹ giải đáp thắc mắc này bằng bài viết dưới đây.

Để có thể đánh giá núm ty Comotomo có tốt hay không thì mình nghĩ yếu tố an toàn và tính năng là quan trọng nhất đối với bé, vậy nên mình sẽ phân tích theo 2 yếu tố này giúp các mẹ quyết định có nên dùng hay không nhé.

Tính an toàn của núm ty Comotomo

Núm ty bình sữa Comotomo là nơi sẽ tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng của bé. Nếu núm ty không sạch sẽ, không được làm từ chất liệu an toàn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như sự phát triển của bé. Chính vì thế nên chất liệu làm nên núm ty Comotomo là silicol y tế, loại chất liệu cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Nhờ làm từ silicol y tế nên núm ty Comotomo không chỉ không có chất độc hại và BPA mà còn có thể chịu nhiệt hơn 180 độ C, cực kỳ an toàn, bền chắc và lại dễ vệ sinh.

bình sữa comotomo
Bình sữa Comotomo

Tính năng tiện lợi của núm ty Comotomo

Bình sữa Comotomo được đánh giá cao không chỉ về tính an toàn mà còn bởi những sự tiện lợi nó mang lại cho bé khi sử dụng. Đối với bé mà nói, việc ty bình sữa sẽ gặp rất nhiều vấn đề như sặc sữa, đầy bụng, khó tiêu. Nguyên nhân là do không khí trộn lẫn vào sữa và đị vào bên trong cơ thể bé.

Chính vì thế nên núm ty Comotomo được thiết kế 2 lỗ thông khí giúp điều tiết không khí bên trong bình. Giúp khống chế việc sặc sữa, đầy bụng khó tiêu cho con yêu của mẹ. Bên cạnh đó, núm ty Silicone Comotomo còn có độ mềm và bền đánh kinh ngạc, không làm bé bị đau hay mỏi miệng. Đầu núm ty cũng có khả năng điều tiết dòng sữa theo từng nhịp ty của bé, giúp bé ty sữa 1 cách dễ dàng thông qua cách tác động lực vào núm, hoàn toàn mô phỏng 100% ty mẹ.

núm ty Comotomo
Núm ty Comotomo

Kết luận về núm ty Comotomo

Trải qua phân tích và đánh giá từ 2 yếu tố trên về núm ty Comotomo thì Zaca.vn có thể khẳng định đây là 1 sản phẩm tốt. Xứng đáng để các mẹ có thêm kinh nghiệm sử dụng bình sữa Comotomo cho bé cũng như hoàn toàn an tâm cho sức khỏe và sự phát triển của con yêu. Nếu các mẹ không đồng ý hay có ý kiến nào khác thì hãy chia sẻ bên dưới nhé, Zaca.vn sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề cho các mẹ.

Nhận xét và đánh giá

avatar