Phao bơi cho bé
5 (100%) 1 vote

Tại sao nên sử dụng phao bơi cho bé

Tập bơi cho bé là việc cực kỳ quan trọng vì càng bé thì sẽ càng dễ tập bơi hơn. Tuy nhiên, để chắc chắn an toàn cho bé cũng như tránh bỡ ngỡ trong những lần đầu xuống nước thì các mẹ nên chuẩn bị phao bơi cho bé. Khác hẳn với các loại phao bơi trên thị trường, phao bơi cho bé mà Zaca giới thiệu với các mẹ sau đây không chỉ có thiết kế đẹp, chất liệu tốt mà còn có nhiều tác dụng bất ngờ cho công cuộc tập bơi của bé.

phao-co-tap-boi-cho-be

Tham khảo bình sữa Comotomo silicone siêu mềm http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

Giới thiệu phao bơi cho bé

Các mẫu phao bơi cho bé được thiết kế đặc biệt để tạo cảm giác thoải mái nhất và an toàn nhất cho con yêu của mẹ. Đặc biệt, mẫu phao bơi cho bé có lục lạc đang là món đồ chơi ưa thích hỗ trợ rất tốt cho việc tập bơi, vừa bảo vệ vừa kích thích cho bé tập các động tác quơ tay chân dưới nước. Zaca sẽ giới thiệu các ưu điểm của phao bơi cho bé có lục lạc giúp các mẹ lựa chọn được dễ dàng hơn.

Ưu điểm của phao bơi cho bé có lục lạc

  1. Chất liệu tạo nên phao bơi cho bé là nhựa mềm, bảo đảm sự nhẹ nhàng giúp bé không bị đau hay cấn khi mang vào người. Khối lượng của phao cũng rất nhẹ nên không lo đè lên vai hay gây tật cho bé vì mang vác vật nặng.
  2. Thiết kế của phao bơi cho bé rất tiện lợi với 2 tay cầm khá lớn để bé nắm chặt khi quá sợ hãi. Phao làm 2 lớp để tránh trường hợp bị rách hay lủng, đặc biệt là lớp bên trong cùng sẽ có vị trí để tì cằm giúp bé không cần ngẩng cổ gây đau mỏi. Do làm từ nhựa mềm nên độ co dãn của phao cũng rất tốt, dùng được cho nhiều độ tuổi mà không cần phải đổi size lớn hơn.
  3. Để phù hợp cho đối tượng là trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh nên phao bơi cho bé được trang trí các hình ảnh vui nhộn cũng như kèm theo lục lạc giúp bé cảm thấy hứng thú khi tập bơi. Việc gắn thêm lục lạc vào phao không chỉ giúp bé quên đi sự sợ hãi mà còn vô tình khiến bé tập được các động tác bơi khi chơi lục lạc.
  4. Phao bơi cho bé đơn giản và rất dễ sử dụng, chỉ cần bơm hơi rồi mang vào cho bé là xong. Việc mang vào cổ của bé cũng rất đơn giản vì phao đượcđược tạo theo hình quạt, khi mang cho bé xong các mẹ cứ cài khoá an toàn là xong.

Xem thêm túi nhai chống hóc silicone cho bé http://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

Mức giá hiện tại của phao bơi có lục lạc là 75k, các mẹ có thể tham khảo giá tại Zaca. Đặc biệt, Zaca có hỗ trợ ship COD trên toàn quốc cho sản phẩm này nhé các mẹ.

3
Nhận xét và đánh giá

avatar