So Sánh Bình Sữa Medela Và Avent – Loại Nào Tốt
5 (100%) 1 vote

So Sánh Bình Sữa Medela Và Avent

Sự quan tâm của cha mẹ dành cho bé là vô bờ bến, vậy nên mỗi khi có con nhỏ, các ông bố bà mẹ lại dành phần lớn thời gian quan tâm học hỏi kinh nghiệm xem nên cho bé bú loại sữa nào, nội hay ngoại, bình sữa nào sẽ tốt, có chống sặc không, thương hiệu nào tốt hơn. Theo như yêu cầu của nhiều mẹ thì hôm nay Zaca.vn sẽ làm 1 bài review để so sánh bình sữa Medela và Avent , 2 đại gia trong ngành bình sữa cao cấp cho bé, để xem loại nào đáng để dùng hơn nhé.

Về độ nổi tiếng của thương hiệu

So sánh bình sữa Medela và Avent ở lĩnh vực thương hiệu thì có vẻ là ngang nhau. Trong khi Medela có 2 nhà máy sản xuất tại Thụy Sĩ và Mỹ thì Avent chỉ sản xuất tại Anh nhưng cạnh tranh chủ yếu vẫn bao gồm cả 2 thị trường là Châu Âu và Mỹ.

Chính nhờ có thể trụ được ở 1 thị trường này mà các mẹ có thể phần nào thấy được uy tín thương hiệu cũng như độ an toàn khi sử dụng các sản phẩm của họ.

Chất liệu của 2 loại bình sữa

Vấn đề thứ hai mình đưa ra để so sánh bình sữa Medela và bình sữa Avent là về chất liệu. Cả 2 đều sử dụng nhựa PP cao cấp cùng núm ty bằng silicol y tế . Nếu các mẹ không biết thì Zaca.vn sẽ bật mí có các mẹ một điều là núm ty bình sữa Medela được xem là núm ty mềm nhất hiện nay đó. 

Nói chung về chất liệu thì đây là chuẩn mực dành cho các thương hiệu khi muốn đặt chân vào lĩnh vực cao cấp nên các mẹ cứ an tâm, tuyệt đối là không có độc hại hay thiếu vệ sinh.

so sánh bình sữa Medela và Avent- loại nào tốt
So sánh bình sữa Medela và Avent

Thiết kế của bình sữa Medela và Avent

Về phần thiết kế, khi so sánh bình sữa Medela và Avent thì có sự khác nhau nhiều. Về công bằng mà nói thì bình Medela có thiết kế đơn giản và kém bắt mắt hơn, thiết kế có chút đặc biệt là phần đầu hơi phình to để tạo lực dốc cho sữa khi bé ty.

Còn về bình sữa Avent thì khi chuyển sang thiết kế bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên thì có thể nói là tuyệt vời. Các đường nét cong hoàn mỹ cho cảm giác cầm nắm của bé sẽ tốt hơn, phần núm ty có các lỗ thông khí được tạo hình cánh hoa cực đẹp, phần cổ rộng cũng là 1 thuận lợi cho các mẹ để tiện vệ sinh cho sản phẩm.

Có thể nói, về thiết kế thì khi so sánh bình sữa Medela và Avent thì mình sẽ dành 1 điểm cho Avent, thiết kế đẹp, ấn tượng đầy bắt mắt.

Giá thành của 2 loại bình này

Vấn đề cuối cùng mình đưa ra để so sánh bình sữa Medela và Avent chắc chắn sẽ được các mẹ rất quan tâm, đó là giá thành. Trong khi giá bình sữa Avent Classic là 160.000 thì bình sữa Medela có giá 180.000, nhưng Avent còn 1 sản phẩm cao cấp ấn tượng hơn là Avent Natural với giá 200.000, vượt qua giá bình sữa Medela tới 20.000.

Theo các mẹ, với những gì mà bình sữa Medela và Avent mang đến cho chúng ta thì liệu mức giá của chúng có hợp lý, sản phẩm nào có giá tốt hơn, xứng đáng với chất lượng và thương hiệu hơn, đáng để các mẹ mua hơn. Hãy cho mình ý kiến bên dưới để có thể đưa ra kết quả chính xác nhất nhé. Xin cám ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar