Tại sao nên chọn bình sữa comotomo cho bé
5 (100%) 1 vote

Tại sao chúng ta ưu tiên chọn bình sữa Comotomo chứ không phải các loại bình khác ?

Ta nên chọn bình sữa comotomo chứ không ưu tiên các loại bình sữa cho bé khác như Dr Brown (Mỹ), Avent Phillips (Anh), Playtex(Mỹ) hiện nay rất được ưa chuộng vì chất lượng vượt trội so với các loại đó.

Trong đó bình sữa comotomo nổi bật với núm ty mềm, gần giống với ty mẹ nhất.
Bình sữa cotomoto được bình chọn là bình sữa tốt nhất cho bé năm 2016 do #BABYLISTBEST bầu chọn, giải thưởng thiết kế của IF 2010 và giải thưởng “Best of baby tech adward 2017” của The Bump.

theo số liệu thông kê cho thấy, khi khảo sát 1000 bà mẹ bỉm sữa, hơn 1/2 các bà mẹ cho biết đều gặp khó khăn khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Với thiết kế tối ưu, bình comotomo hoàn toàn giải quyết được vấn đề này giúp việc chuyển từ bú mẹ sang bú bình được duy trì liên tục mang lại cảm giác tốt nhất cho bé.

Ưu và nhược điểm của bình sữa Comotomo

Ưu điểm bình sữa comotomo:

  • Thân bình mềm , nhẹ, thiết kế mô phỏng gần giống với bầu sữa của mẹ.
  •  Nắp bình rộng vừa đủ để lọt bàn tay, thuận tiện cho việc chùi rửa thông thường, ngoài ra với độ bền cao, bình sữa comotomo có thể chịu được nhiệt độ lên đến 180* C đối với thân bình và 120* C đối với nắp bình
  • Bình sữa comotomo còn có thể sử dụng trong lò vi sóng, máy tiệt trùng, hay máy rửa bát.
  • Bình sữa comotomo tích hợp 2 lỗ thông hơi thông minh trên núm ty giúp không khí được lưu thông tốt hơn, giúp ngăn ngừa đau bụng, ợ hơi hay nôn tháo.

Nhược điểm của bình sữa comotomo:

Nhược điểm đáng quan tâm nhất là bình sữa comotomo rất hay bị làm giả. Các mẹ khi chọn bình sữa comotomo cho bé nên chọn những shop bán hàng uy tín, có thâm niên cũng như kinh nghiệm về bình sữa. Zaca.vn tự tin là nơi cung cấp bình sữa chính hãng nhập khẩu trực 100% từ Hàn Quốc.

Phân loại bình sữa Comotomo rất đơn giản nhưng phù hợp cho các bé theo mọi độ tuổi

Bình sữa comotomo gồm có  2 dung tích (150ml, 250ml) và 2 màu (Xanh lá, hồng):

  • Loại 150ml dùng với ty chảy chậm thích hợp cho bé sơ sinh đến 3 tháng tuổi, trọng lượng 147g
Tại sao nên chọn bình sữa comotomo cho bé
Tại sao nên chọn bình sữa comotomo cho bé ?
  • Loại 250ml dùng với ty chảy vừa thích hợp cho bé từ 3 – 6 tháng, trọng lượng 164g.
Lý do bạn chọn bình sữa comotomo cho bé
Lý do bạn chọn bình sữa comotomo cho bé

“Tại sao lại phải thay đổi thiết kế trong khi nó đã quá hoàn hảo”, với lập trường vững vàng, comotomo cam kết giữ nguyên bình sữa dành cho bé, các loại bình đã tồn tại hơn 1 thập niên đã và đang giúp hàng triệu em bé trên thế giới bú bình một cách tốt nhất. Đấy là lý do chúng ta nên chọn bình sữa comotomo cho bé.

Nhận xét và đánh giá

avatar