Thiết kế vượt trội của bình sữa Pigeon hiện nay
5 (100%) 1 vote

Thiết kế vượt trội của bình sữa Pigeon hiện nay

Bình sữa Pigeon đã trở thành một trong những sản phẩm được tin tưởng bởi các bà mẹ ngày nay. Bình sữa Pigeon luôn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay. Bình luôn có những tính năng vượt trội dù là bình sữa Pigeon xuất khẩu haybình sữa Pigeon nội địa.

Chất liệu cao cấp

Bình Pigeon cũng được làm từ chất liệu nhựa PP và PPSU cao cấp. Núm ty bình sữa Pigeon thì được làm từ silicone y tế. Điều này khiến bạn có thể yên tâm về chất lượng của bình. Chất liệu được sử dụng có độ bền cao. Khả năng chịu nhiệt tốt, vì thế bạn có thể yên tâm trong việc tiệt trùng bằng nhiêt.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các bình sữa khác nhưbình sữa Comotomobình sữa Dr Brown ,….cũng được sử dụng các chất liệu an toàn cho bé.

 

bình sữa pigeon
Bình sữa Pigeon

Khả năng chống sặc của bình Pigeon

Bình Pigeon có thiết kế giống với các bình sữa chuẩn cho bé. Nó có thể giữ từ 160ml – 260ml sữa. Bên cạnh là bình sữa tiêu chuẩn. Một tính năng mới được thêm vào nó  đó là thiết kế dòng sữa chạỵ nhẹ nhàng.  Điều này được thiết kế để ngăn chặn tình trạng đau bụng khi bé bú.

Giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật tại zaca.vn

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật 160ml là 305.000đ

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật 240ml là 320.000đ

Thiết kế của núm ty Pigeon

Bình sữa Pigeon được thiết kế để kích thích việc cho con bú bằng bình. Các thiết kế đổi mới hình dạng khiến núm ty của bình mềm mại giống như vú mẹ. Bé có thể cảm thấy thoải mái như được cho bú từ ngực mẹ. Tất cả các tính năng sẽ làm giảm bớt những khó khăn trong việc nuôi các em bé từ bình sữa dành cho mẹ.

Bình Pigeon cung cấp sự tiện lợi, an toàn cho trẻ sơ sinh. Bình còn được cung cấp cho bé uống sữa một cách  thích hợp và phù hợp với sự củng cố thêm vị trí chính xác của lưỡi của bé. Núm ty của bình giúp trẻ phát triển răng miệng của bé một cách tự nhiên. Nó cũng hỗ trợ trong việc hình thành răng khỏe mạnh của bé.

Tham khảo núm ty của Pigeon 3 size với giá tại zaca.vn

Núm ty Pigeon Size S cho bé từ 0 – 3 tháng tuổi giá 200k/cặp

Núm ty Pigeon Size M cho bé từ 3 – 6 tháng tuổi giá 200k/cặp

Núm ty Pigeon Size L cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên giá 235k/cặp

Nhận xét và đánh giá

avatar