Giới thiệu túi ăn trái cây cho bé được ưa chuộng nhất
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu túi ăn trái cây cho bé được ưa chuộng nhất

 

Khi bé bắt đầu được 6 tháng tuổi thì nhu cầu về thực phẩm và dinh dưỡng trở nên bức thiết hơn, đa dạng hơn. Các mẹ không chỉ cho bé làm quen với các món ăn dặm loại mềm như bột, cháo mà còn nên bổ sung các loại trái cây để tăng cường vitamin. Phương pháp tối ưu nhất được các mẹ hay lựa chọn là dùng túi ăn trái cây cho bé vì có thể giúp bé tập nhai, gặm mà không lo bị hóc hay nguy hiểm.

 

Tại sao phải dùng túi ăn trái cây cho bé

 

Việc sử dụng túi ăn trái cây cho bé có rất nhiều lợi ích, vừa giúp bé gia tăng nguồn dinh dưỡng mỗi ngày, thay đổi khẩu vị để bé không bị ngán sữa hay bột ăn dặm, giúp bé tập các động tác nhai và chuyển dần sang các loại thức ăn mềm hoặc cứng.

Ngoài ra, việc nhai túi ăn trái cây cho bé giúp bé bớt ngứa nướu trong giai đoạn mọc răng. Các mắt lưới túi nhai sẽ tạo các ma sát nhẹ để bé mọc răng tốt hơn, bé sẽ thích thú hơn khi nhai túi, vừa có mùi vị thơm ngon từ trái cây lại vừa được giảm cảm giác ngứa nướu.

Tham khảo top 3 túi nhai silicone tốt nhất https://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

Túi ăn trái cây cho bé hiệu Kidsme Anh Quốc

 

Kidsme là thương hiệu được nhiều bà mẹ tin dùng tại các nước Châu Âu và Mỹ, xuất xứ từ Anh nên có độ tin cậy cao, quy trình sản xuất nghiệm ngặt với các chế độ kiểm tra theo quy chuẩn quốc tế.

Túi ăn trái cây cho bé hiệu Kidsme được đánh giá là sản phẩm có mức giá cao nhất thị trường Việt Nam, nguyên nhân bởi:

  1. Xuất xứ Anh Quốc, thương hiệu uy tín có độ tin cậy cao trên toàn cầu.
  2. Sản xuất theo quy trình khép kín và hệ thống tiên tiến, kiểm tra nghiêm ngặt theo quy chuẩn của các tổ chức y tế thế giới.
  3. Chất liệu cao cấp an toàn với túi nhai bằng silicone không BPA, không màu, không mùi, không vị, không gây tổn thương nướu bé và rất bền chắc.
  4. Thiết kế đẹp, chắc chắn, có thể giúp bé thưởng thức hương vị trái cây ngon lành mà không lo bị hóc hay nuốt hạt.

 

Xem thêm bình sữa Comotomo https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

 

Từ những ưu điểm của mình, túi ăn trái cây cho bé Kidsme nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của các bậc cha mẹ, với mức giá chỉ khoảng gần 300k, các mẹ còn được kèm theo 1 túi nhai dự phòng để thay dùng trong thời gian dài. Sản phẩm cũng được thiết kế để thuận tiện gỡ ra vệ sinh mỗi trước và sau khi sử dụng.

Mặc dù so với các sản phẩm khác trên thị trường thì túi ăn trái cây cho bé Kidsme có mức giá cao hơn nhưng các mẹ nhận được sự an tâm và bảo đảm được an toàn cho con yêu. Các mẹ cảm thấy sản phẩm này có xứng đáng với mức giá và cảm thấy túi ăn trái cây cho bé nào mới là phù hợp hãy comment bên dưới nhé.

Nhận xét và đánh giá

avatar