Túi giữ nhiệt Avent
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu túi giữ nhiệt Avent

Theo các chuyên gia y tế thì sữa ấm luôn tốt và trẻ cũng dễ hấp thụ dinh dưỡng hơn là sữa nguội. Đối với các mẹ thường phải mang bé ra ngoài và cho bé bú bằng sữa bình thì việc giữ nhiệt độ cho sữa là rất quan trọng. Zaca sẽ giới thiệu với các mẹ túi giữ nhiệt Avent vừa tiện lợi lại rất thời trang.

Hẳn các mẹ đều không lạ gì thương hiệu Avent nổi tiếng đến từ Anh Quốc, đặc biệt là bình sữa Avent chống sặc cực kỳ hiệu quả cho các bé. Không chỉ nổi tiếng bởi bình sữa mà Avent còn rất được ưa chuộng ở các sản phẩm tiêu dùng phục vụ cho mẹ và bé như máy hút sữa, máy hâm sữa, ty ngậm,… Trong số đó, túi giữ nhiệt bình sữa hiệu Avent luôn thuộc top các sản phẩm được nhiều mẹ ưa dùng nhất.

Túi giữ nhiệt
Túi giữ nhiệt

Xem thêm bình sữa Comotomo siêu mềm https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

Công dụng của túi giữ nhiệt Avent

Túi giữ nhiệt Avent hay còn gọi là túi giữ nhiệt bình sữa hiệu Avent, là vật dụng không thể thiếu với các mẹ khi mang bé ra ngoài. Đặc biệt với các mẹ hiếm sữa và cần cho bé bú bằng sữa bình thì lại càng quan trọng vì túi giữ nhiệt Avent có thể giữ được nhiệt độ của sữa cực kỳ tốt, không lo bé phải bú sữa nguội vừa dở lại khó tiêu và ít chất dinh dưỡng.

Bên trong túi là 1 lớp vật liệu đặc biệt được gọi là 3M Thinsulate, có khả năng giữ nhiệt cực tốt và rất bền bỉ. Kế đến là lớp chân không hạn chế việc tản nhiệt ra bên ngoài, ngoài cùng sẽ là lớp vải cao cấp của balo. Với 3 lớp giữ nhiệt này, túi giữ nhiệt Avent có thể bảo quản được nhiệt độ sữa trong thời gian lên đến 4 giờ, giúp mẹ thoải mái mang theo bé đi khắp nơi.

Thiết kế của túi giữ nhiệt Avent rất nhỏ gọn và trang nhã nên các mẹ tha hồ mang theo như một món đồ thời trang. Đặc biệt là túi giữ nhiệt Avent có nhiều màu sắc năng động cá tính để các mẹ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Việc mang vác cũng không quá khó khăn khi mà túi giữ nhiệt Avent có một quai đeo chéo rất chắc chắn và xì tin nhé các mẹ.

Mặc dù bên ngoài khá nhỏ gọn nhưng các mẹ hoàn toàn có thể đặt vào đây 2 bình sữa Avent loại 250ml, hoặc 4 bình 120ml mà không lo bị cấn rách. Sẽ thuận tiện hơn nếu các mẹ sử dụng cốc trữ sữa Avent vì sản phẩm này được thiết kế để xếp chồng lên nhau một cách tiết kiệm diện tích nhất.

Xem chi tiết bình sữa Avent 250ml cho bé https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-avent

Sản phẩm đang được bán với giá rất tốt tại Zaca nên nếu mẹ nào có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay để đặt hàng và ship COD toàn quốc với giá tốt nhé.

2
Nhận xét và đánh giá

avatar