Đánh giá chi tiết ty giả Avent cho bé
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu về ty giả Avent cho bé

Những tháng đầu đời sẽ là thời gian các bé hay la khóc cáu bẳn nên việc chăm con sẽ khiến các mẹ trở nên rất áp lực. Một trong những cách giải quyết tốt nhất chính là sử dụng ty giả để bé luôn có cảm giác được bú mẹ, vừa được vui chơi lại bớt khóc lóc khó chịu. Bài viết này sẽ đánh giá về ty giả Avent, một sản phẩm cao cấp trên thị trường ty giả cho bé, để xem liệu rằng đây có phải là món vật dụng xứng đáng với mức giá tiền của nó hay không.

Ty ngậm Avent cho bé
Ty ngậm Avent cho bé

Bình sữa Avent chống sặc https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-avent

Đánh giá ty giả Avent – thương hiệu uy tín và chất lượng đảm bảo

Khi tìm hiểu chi tiết về ty giả Avent, sản phẩm này có 2 ưu điểm nổi bật nhất là về thương hiệu và chất liệu cấu thành.

1. Thương hiệu Avent nổi tiếng tại các nước Châu Âu và Mỹ

Avent thì chắc chắn các mẹ đều không lạ lẫm gì nữa vì bình sữa Avent được hầu hết các mẹ đều yêu thích và tin dùng. Với uy tín của một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản phẩm cho mẹ và bé, Avent hoàn toàn có thể chinh phục mọi người về chất lượng và tính an toàn trong từng món hàng của mình.

Ty giả Avent được xem như là mặt hàng cao cấp trong các thương hiệu cùng loại, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua từng khâu chế tạo, từ lúc còn là nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm.

2. Chất liệu cấu tạo sạch của ty giả Avent

Vì được sử dụng cho bé ngậm, thường xuyên tiếp xúc với phần miệng nên ty giả Avent có yêu cầu rất cao ở phần nguyên liệu tạo thành. Sản phẩm được làm chủ yếu từ nhựa cao cấp và silicone y tế.

Các phần khuyên, van được làm từ nhựa cao cấp, có tính chịu lực tốt và rất bền, chịu được va đập cũng như rơi rớt từ trên cao mà không lo bị vỡ. Nhà sản xuất cũng cam kết chất liệu nhựa cao cấp này rất sạch và an toàn với bé, không mùi, không vị và đặc biệt là không BPA.

Phần ty giả Avent Avent là nơi bé ngậm vào miệng được làm đặc biệt từ silicone y tế, đây là chất liệu dùng để làm núm ty cho tất cả các bình sữa cao cấp. Silicone y tế được chứng nhận từ các tổ chức lẫn chuyên gia y tế về tính an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của bé, hoàn toàn không màu, không mùi, không vị và không BPA (BPA Free). Ngoài ra, đặc tính quan trọng khác của silicone chính là tính dẻo dai, chịu được các loại tác động cắn xé mà không lo bị hư hỏng nhưng cũng rất mềm mại để không gây tổn thương cho răng miệng của trẻ.

Kết luận về ty giả Avent cho bé

Về cơ bản thì các mẹ hoàn toàn có thể tin rằng ty giả Avent là sản phẩm tốt nhất nhì trong tất cả các dòng ty giả cho bé và mức giá thì cũng không quá cao, khoảng 200k (tuỳ nơi bán). Nguyên nhân bởi các chất liệu cao cấp của nó cùng với việc trải qua hàng loạt giám định y tế nên giá thành dĩ nhiên sẽ cao hơn so với các mặt hàng trôi nổi không rõ xuất xứ. Các mẹ có thể tham khảo mức giá ty giả Avent tại đây https://zaca.vn/san-pham/ty-ngam-avent-cho-be

3
Nhận xét và đánh giá

avatar