Ưu điểm của việc sử dụng bình sữa Dr Brown cổ rộng 250ml
5 (100%) 1 vote

Ưu điểm của việc sử dụng bình sữa Dr Brown cổ rộng 250ml

Thương hiệu Dr Brown là thương hiệu về sản xuất đồ dùng cho bé và bình sữa đến từ Mỹ , được nhiều chuyên gia khuyên dùng.  Các sản phẩm của Dr Brown đã có mặt trên 80 quốc gia trên thế giới và được hàng triệu bà mẹ tin dùng. Trong đó bình sữa Dr Brown cổ rộng 250ml là một trong những sản phẩm bình sữa Dr Brown.

Bình sữa Dr Brown cổ rộng 250ml là sản phẩm dành riêng cho bé từ 3 – 6 tháng tuổi . Với thiết kế hệ thống van chống sặc độc quyền nhằm loại bỏ các hiện tượng bọt khí và chân không trong bình sữa của bé. Hệ thống van khí này sẽ giúp cho bình sữa luôn được thông hơi , từ đó hạn chế tối đa các vấn đề như đau bụng, sặc sữa, đầy hơi….khi bé bú bình. Tạo cho bé thoải mái trong việc bú bình.

Hệ thống khí này còn giúp hạn chế lượng không khí bị trộn lẫn vào sữa và làm giảm quá trình oxy hóa. Đồng thời duy trì được các chất dinh dưỡng cần thiết trong sữa cho bé như vitamin A, C, E. Theo nghiên cứu, lượng dinh dưỡng cần thiết có trong sữa mẹ hay sữa bột luôn được duy trì đủ lượng dinh dưỡng quan trọng khi sử dụng bình sữa Dr Brown cổ rộng trong khoảng 20 phút.

Xem thêm các bình Dr Brown khác : bình sữa Dr Brown cổ hẹp 250ml , bình sữa Dr Brown Option 250ml

Bình sữa Dr Brown cổ rộng
Bình sữa Dr Brown cổ rộng

Bình sữa Dr Brown cổ rộng được làm từ nhựa PP (BPA Free ) cao cấp, không có chứa BPA, vì thế rất an toàn cho sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa PP này có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt rất tốt. Núm ty làm bằng Silicone siêu mềm , mô phỏng giống bầu ngực mẹ giúp bé dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình.

Thiết kế bình sữa Dr Brown cổ rộng là một trong những ưu điểm đáng chú ý của bình Dr Brown khiến cho mẹ có thể dễ dàng vệ sinh bình, và chất liệu làm nên bình sữa Dr Brown có thể chịu nhiệt tốt vì thế các mẹ có thể sử dụng các cách tiệt trùng thông thường mà không lo bình sữa bị hư hại. Thiết kế thân bình vừa tay cầm của bé , chất liệu nhẹ và không trơn giúp bé có thể tự mình bú bình  một cách dễ dàng và an toàn mà không cần tới mẹ.

Các sản phẩm bình sữa cổ rộng an toàn khác: bình sữa Comotomo siêu mềm , bình sữa Avent Natural mô phỏng tự nhiên ,…

 

Nhận xét và đánh giá

avatar